Hoảng sợ vì bạn trai “yêu” quá lâu

Tôi năm nay 23 tuổi, đã có bạn trai và chúng tôi đã xãy ra chuyện ấy.

Mỗi lần quan hệ tình dục, tính từ lúc bắt đầu cuộc “yêu” (không kể màn dạo đầu) đến khi kết thúc phải từ 20 – 30 phút vậy mà nhiều khi anh ấy vẫn chưa xuất tinh được. Anh biết rất nhiều tư thế, chiêu trò khiến tôi cũng rất hứng thú nhưng chỉ được 10 phút đầu, còn lại là tôi phải cố hết sức để chiều anh vì không muốn anh buồn. Nhiều lúc quan hệ lâu như vậy khiến vùng kín của tôi đau rát, khó chịu tôi phải khóc thét lên thì anh mới biết và dừng lại (vì lúc đầu tôi cũng rất hứng thú và thoả mãn).

1364992290bantrailauxuattinhtinhyeugioitinheva1jpg1jpg1365001268 Hoảng sợ vì bạn trai yêu quá lâu
Bạn trai "yêu" quá lâu khiến tôi cảm thấy sợ (Ảnh minh họa)

Còn một điều nữa là "cậu bé" của anh quá lớn nên không thể mang bao cao su được, vì vậy chúng tôi chọn cách xuất tinh ngoài. Tôi biết cách này sẽ không an toàn để phòng tránh thai, nhưng chẳng còn cách nào khác. Tôi muốn hỏi chuyên mục:

– Thứ nhất: có cách nào khiến cuộc yêu của chúng tôi vừa đủ, không quá lâu vì tôi thực sự không nỡ dừng lại khi thấy anh bứt rứt vì vẫn còn cương cứng? Còn tiếp tục thì tôi không thể chịu nổi.

– Thứ hai: Chúng tôi phải làm cách gì để có thể phòng tránh thai hiệu quả nhất khi "yêu"? Vì nếu chọn cách xuất tinh ngoài anh sẽ phải kiềm nén và tập trung làm chủ nên rất khó để xuất tinh? Tôi thực sự bối rối, mong chuyên mục giải đáp! Xin chân thành cám ơn! 

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

1364992290bantrailauxuattinhtinhyeugioitinheva1jpg2jpg1365001269 Hoảng sợ vì bạn trai yêu quá lâu
Lựa chọn tư thế phù hợp là cách khiến cả hai cùng đạt
khoái cảm khi "yêu" (Ảnh minh họa)

Đúng là trong chuyện phòng the, mỗi người một nỗi khổ khác nhau. Nhiều bạn gái gửi thư về cho chuyên mục tâm sự rằng bạn trai “yếu” quá, mới quan hệ được một chút đã xuất tinh khiến cả hai chưa cảm nhận được sự thăng hoa của tình dục. Trường hợp của em thì nỗi khổ lại đến từ việc bạn trai có thời gian quan hệ quá lâu khiến em đau rát.

Thực ra, chuyên mục nghĩ rằng trước hết, cách giải quyết tốt nhất vấn đề này là em nên chia sẻ với bạn trai để bạn trai biết được tình hình thực tế. Nếu em đau đớn, khó chịu nhưng vì sợ bạn trai buồn em không nói ra thì tình trạng ấy mãi cứ diễn ra. Trong tâm lí của nam giới, đôi khi họ nghĩ rằng, sức mạnh của một người đàn ông là phải được khẳng định qua việc duy trì thời gian quan hệ tình dụccàng lâu càng tốt. Chính vì không nhận thức được vấn đề, lại không thấy em có phản ứng lại nên anh ấy càng tiếp tục đi theo lối mòn đó.

Chính vì vậy, trước hết em nên nhẹ nhàng chia sẻ với bạn trai rằng em khoảng thời gian em thấy tuyệt nhất là khoảng 10 phút, nếu cuộc yêu kéo dài quá lâu em sẽ chỉ còn thấy đau và rát. Khi biết được điều đó, bạn trai em sẽ điều chỉnh cho phù hợp. Nếu như anh ấy thực sự phải cần tới  30 phút mới có thể thỏa mãn thì trước đấy, hai em nên kích thích cho nhau bằng những cách khác, tác động vào những vùng nhạy cảm khác thay vì quan hệ luôn, sau đó, tới gần những phút cuối cả hai mới quan hệ thực sự và để cho khoảng thời gian đạt khoái cảm của cả hai cùng lúc với nhau. Tránh trường hợp “yêu” ngay từ đầu để rồi thời gian kéo dài quá lâu anh ấy vẫn chưa “xuất” khiến em bị đau.

Một lưu ý nữa là cả hai nên lựa chọn tư thế “yêu” khiến anh ấy nhanh chóng hưng phấn nhất. Thông thường, với mỗi người lại có một tư thế “yêu” khiến họ bị kích thích mạnh mẽ nhất. Khi chọn tư thế “yêu” đó, em sẽ rút ngắn được thời gian quan hệ của anh ấy xuống. Điều đó sẽ giúp cả hai tránh được sự khó chịu không cần thiết.

Về việc tránh thai: Dù bạn trai em có sở hữu một “cậu bé” khủng tới đâu đi chăng nữ thì vẫn có bao cao su phù hợp. Có lẽ bạn trai em mới chỉ mua bao cao su thông thường mà không quan tâm tới kích cỡ của bao cao su nên mới không lựa được cái phù hợp. Chỉ cần lựa chọn bao cao su phù hợp, chuyện tránh thai an toàn khi quan hệ tình dục mới có thể đảm bảo. Xuất tinh ngoài không phải là một giải pháp an toàn, và nó còn khiến bạn trai em dễ bị rối loạn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!