Hoang mang gần gũi lần đầu

Sau khi tốt nghiệp đại học, Ngoan quyết định tổ chức đám cưới với Thành, là bộ đội kinh tế, sau bốn năm gần gũi. Tuy nhiên điều làm Ngoan luôn e ngại đó là yêu nhau chừng đó thời gian mà họ chỉ nắm tay, hôn nhau còn hiếm khi va chạm thể xác

Lần đầu tiên anh hôn cô là khi Ngoan nhận lời yêu. Do chưa sẵn sàng cho việc đó nên cô sinh viên năm thứ hai đến từ Yên Bái thấy rất sợ. Từ đó, Thành không bao giờ dám đòi hỏi chuyện gần gũi. Họ âu yếm nhau bằng cách nắm tay, ngồi gần, ôm nhau hay là thể hiện sự thân mật qua nụ cười, ánh mắt.

Có lẽ vì không có sự va chạm thể xác nên đêm tân hôn cô đã có những cảm xúc rất lạ. Sau tiệc cưới mệt mỏi, dù đã uống khá say nhưng Thành vẫn còn tỉnh táo. Anh muốn ân ái với cô vì không thể chờ đợi thêm nữa. Anh ôm cô và nói lên những thèm khát và chờ đợi bao nhiêu ngày qua để đón cô về nhà.

Tim đập loạn nhịp và hơi run lên nhưng rồi Ngoan không còn thấy đỏ mặt xấu hổ, thay vào đó là cảm giác thân thương, gần gũi. Anh đã hôn cô lần thứ hai. Lần này cô không xua đuổi mà thấy ngọt ngào, mãnh liệt và thèm khát. Cô muốn được là của anh mãi mãi.

Tuy nhiên khi “chuyện ấy” bắt đầu, cô lúng túng chẳng biết nên làm gì. Thành khéo léo giúp Ngoan từng bước để cô có thể cảm nhận từng rung động của cơ thể mình. Cô nhận thấy anh rất rõ nhưng không thấy đau đớn và khó khăn như người ta vẫn thường hay kể. Tuy nhiên cô cũng không biết cảm giác đó là gì. Cô chỉ biết cố gắng để anh được mãn nguyện.

Với Thu cảm giác trong đêm động phòng đầu tiên lại hoàn toàn khác. Trước khi cưới Thu và ban trai từng có quan hệ. Lần đầu tiên đó cũng có thể gọi là “đêm tân hôn” của Thu.

Trong lần đi dự tiệc, Minh, bạn trai Thu đã uống rất nhiều rượu và anh không thể tự đi xe về nhà. Thu nghĩ đơn giản, an toàn nhất là thuê cho anh một phòng trong khách sạn. Khi đưa người yêu vào phòng, thấy anh mệt mỏi, Thu không đành lòng nên nán lại thêm một lúc.

Cô không ngờ anh ôm rất chặt và hôn cô say đắm. Anh chủ động âu yếm. Tay anh chạm vào ngực và dần dần len lỏi khắp cơ thể. Cô đang cảm nhận hơi ấm từ bàn tay chồng sắp cưới thì ngay lúc đó thì điện thoại của reo lên. Gia đình nhắc cô về sớm.

Tuy nhiên, Minh không thể kiềm chế, lao vào Thu, vật cô ra trên mặt sàn lạnh lẽo. Anh dấn thân với tất cả sức mạnh của một người đàn ông trưởng thành. Xong việc, mặc Thu nằm trơ trọi một mình, trong khi anh leo lên giường và ngủ như chẳng có chuyện gì.

Cô khóc vì đau, máu đang chảy còn người yêu nằm ngủ, để mình cô ê chề với cảm giác hoang mang tột độ. Đời con gái của Thu đã hiến dâng trong hoàn cảnh như vậy. Cô không cảm nhận thấy sự “bay bổng lên tiên” hay “đê mê” như người ta mô tả. Chỉ có sự đau rát và sợ hãi ám ảnh khôn nguôi.

Thu không dám tin lần quan hệ thứ hai sẽ ít đau đớn hơn đêm hôm đó. Liệu cô có được thoả mãn trong tình dục hay không? Một lần quan hệ chưa khẳng định sự hoà hợp giữa hai người nhưng Thu băn khoăn có nên lấy Minh hay là dừng lại. Tình yêu của Thu dành cho Minh đang bị lung lay, mặc dù còn bốn ngày nữa là họ tổ chức đám cưới.

“Để hai người có một cuộc sống tình dục hoà hợp thì mỗi người cần cố gắng quan tâm tới một nửa của mình, để hiểu sở thích, thói quen. Tránh vội vàng hap tấp, ham muốn ích kỷ để rồi khiến cho phụ nữ hụt hẫng và hoang mang. Đem lại niềm vui cho bạn tình chính là đem lại niềm vui cho chính mình, mang lại hạnh phúc và niềm vui đôi lứa. Tình dục sẽ tiếp thêm động lực sống cho mọi người, tăng cường sức khoẻ, giảm đi các nguy cơ về tim mạch, đồng thời tạo tinh thần hứng khởi cho một ngày làm việc mới’, chị Quỳnh Chi, chuyên viên tư vấn tâm lý đường dây nóng 190058 58 86 của công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn chia sẻ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments