Hóa giải những tình thế “khó đỡ” khi đang “yêu”

1. "Yêu" vụng về

Với những cú đập đầu, kéo tóc hay huých mạnh vào mắt đối phương, các bạn đừng vội luống cuống, lo lắng. Hãy nhớ rằng những hành động của chúng ta không hề được sắp đặt trước như những bản hòa nhạc mượt mà. Bởi vậy bạn hãy cứ thoải mái và tiếp tục với cuộc "yêu" của mình.

1363911585898jpg1363918630 Hóa giải những tình thế khó đỡ khi đang yêu

2. Chiếc bàng quang "rắc rối"

Với hầu hết tất cả mọi người, không có thời điểm nào tệ hại hơn khi đang "yêu" mà chiếc bàng quang lại cứ ấm ách giục giã. Vậy nhưng, nhiều người lại thường cố chịu đựng chứ nhất quyết không lên tiếng xin phép vào toilet. Điều này thực sự không hề cần thiết. Bởi vậy, nếu bạn muốn, hãy cứ lên tiếng và giải tỏa "nỗi niềm" của bản thân.

3. Thân thể lên tiếng

Trong suốt quá trình "yêu", sự cọ xát giữa "cậu nhỏ" và "cô bé" sẽ dễ dàng tạo ra tiếng động. Điều này là hoàn toàn bình thường, vì vậy bạn đừng lo lắng quá vì âm thanh đó.

4. Ngại thực hành

Cũng giống như nhiều công việc khác, thực hành luôn giúp các kỹ năng tiến bộ hơn. Bởi vậy, để có thể điêu luyện trong "công việc vợ chồng", những màn diễn tập là điều cần thiết.

1363911585902jpg1363918630 Hóa giải những tình thế khó đỡ khi đang yêu

5. Mùi hôi từ miệng

Nhiều khi mùi hôi từ miệng sẽ khiến cho cuộc yêu của các bạn bị ảnh hưởng. Để không bị xao lãng và có được cuộc "yêu" nồng nhiệt hơn, hãy thẳng thắn chia sẻ quan điểm rằng bạn muốn có được sự gần gũi tuyệt đối với những chiếc hôn nồng nàn. Có thể sử dụng kẹo bạc hà để dụ dỗ nửa kia đánh tan mùi hôi trong thời gian ngắn.

6. "Yêu" trong khi say

Tốt nhất là bạn nên hạn chế "yêu" trong men rượu bởi không phải lúc nào say, cuộc "yêu" cũng được thăng hoa.