Hóa giải 7 lời đồn về “chuyện ấy”

Nếu nhảy nhót sau khi quan hệ tình dục, bạn sẽ không có thai
Điều này là hoàn toàn sai lầm. Những chuyện hoang đường khác là bạn không thể có thai nếu bạn thụt rửa sau khi quan hệ, nếu bạn chưa bao giờ có quan hệ tình dục trước đó, nếu bạn đang vào thời kỳ đèn đỏ của bạn, nếu bạn có quan hệ tình dục trong nước, hoặc nếu bạn có quan hệ tình dục trong tư thế đứng. Tất cả những lời đồn đại này đều sai hoàn toàn. Hãy nghĩ về nó theo cách này: tinh trùng của nam giới được thiết kế đặc biệt để có đến được với trứng của nữ giới và thụ thai. Vì thế nếu bạn có quan hệ tình dục mà không có biện pháp ngăn ngừa thì bạn sẽ có thai. Trong thực tế, có một số phụ nữ sẽ có thai ngay cả khi đã sử dụng thuốc ngừa thai.


Làm chuyện đó dưới nước, bạn vẫn có thể có thai

Hầu hết nữ giới không thể đạt nhiều cực khoái cùng lúc
Trên thực tế, nữ giới có thể đạt nhiểu cực khoái cùng lúc khi được kích thích vào những khu vực nhạy cảm hơn, ngoài ra phụ nữ cũng có thể đạt cức khoải khi “một mình”.

Không có cách nào khác ngoài phẫu thuật để làm cho “cậu bé” lớn hơn
Điều này đúng. Một số nam giới cảm thấy khổ tâm khi “cậu bé” của mình ngắn hơn bình thường dù vẫn hoàn toàn bình thường về chức năng hay những người có “cậ bé” ngắn thực sự cũng tìm đến biện pháp phẫu thuật để tăng cường “bản lĩnh đàn ông”. Tuy nhiên, việc phẫu thuật kéo dài có thể chạm dây thần kinh, gây ra những cảm giác khó chịu.

Kích cỡ trung bình của “cậu bé” là 6 inch
Điều này đúng, đó là khi cương cứng thì “cậu bé” có thể đạt tới kích thước từ 5-6 inch ( khoảng từ 13- 15 cm). Còn khi “cậu bé” ở trạng thái bình thường thì có kích thước là 3 inch ( khoảng 7cm).

Điểm G bí mật ở nữ giới
Điều này là đúng hay sai vẫn có chưa có kết luận chính xác. Một số bác sĩ chuyên khoa nói rằng điểm G không tồn tại, số khác lại nói rằng điểm G tồn tại. Đó là một khu vực vô cùng nhạy cảm bên trong âm đạo của nữ giới, được cho là sẽ đạt cực khoái cao độ khi được kích thích. Điều này là sự thật hay chỉ là lời đồn đại? Chúng ta vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng.

Vaseline là một chất bôi trơn tốt
Có nhiểu người dùng Vaseline làm chất bôi trơn cho bao cao su vì cho rằng Vaseline là một chất bôi trơn tốt và sạch sẽ nhưng lại không phải vậy. Bởi vì Vaseline được làm từ dầu mỏ nên nó sẽ làm hư bao. Muốn bôi thêm chất trơn, bạn chỉ được dùng các chất trơn dùng riêng cho bao cao su mà thôi.


Không nên dùng Vaseline làm chất bôi trơn

Chỉ có một cách để tránh thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục một cách hiệu quả
Đó là quan hệ tình dục an toàn. Trước khi làm chuyện đó, bạn cần trang bị cho mình vốn kiến thức nhất định về sức khỏe sinh sản, hiểu biết về tâm sinh lí lứa tuổi, cách phòng tránh thai ngoài ý muốn cũng như cách quan hệ tình dục an toàn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments