Hỗ trợ trai ngoan đi hẹn hò

Thường thì những anh chàng “hư hỏng”, đào hoa có sức quyến rũ rất lớn với phái nữ, có lẽ vì họ rất hoang dã, quyết đoán.

Trong khi đó những anh chàng “con nhà lành” thường hơi nhút nhát, thiếu hấp dẫn. Vậy phải làm sao để những anh chàng tốt bụng này trở nên thu hút hơn?

Tự tin hơn

Tự tin là yếu tố đầu tiên để thành công trong bất cứ chuyện gì vì thế hãy tự tin vào bản thân và vào những gì mình đang có.

Không kiêu ngạo

Những anh chàng quyến rũ luôn có nhiều ưu điểm, họ rất tự tin nhưng không tỏ ra kiêu ngạo, chính vì thế mà phụ nữ mới “say” như điếu đổ. Tự tin nhưng không tự kiêu là bí quyết thứ 2

Đừng ngại phê bình người khác

Có những người rất khéo trong cư xử, họ không muốn làm phật ý hay mất lòng bất cứ ai vì thế sau mỗi lần phê bình ai đó họ thường thêm câu “tôi đùa ấy mà” vào đằng sau. Thật ra thì khéo quá cũng không hay lắm, sự thẳng thắn sẽ tạo nên sức hấp dẫn và sự nam tính “ không sợ trời không sợ đất” của đàn ông.

Hỗ trợ trai ngoan đi hẹn hò - 1

Sự tự tin là điều cần thiết trong những cuộc hẹn hò (Ảnh minh họa)

Khen cô ấy

Cần biết khéo léo khen ngợi ngoại hình của nàng như là mái tóc đẹp, bộ quần áo rất hợp mốt…

Chạm vào cô ấy

Trong lúc cười đùa, nói chuyện cùng nàng, hãy làm ra vô tình đụng chạm vào cô ấy như chạm nhẹ khuỷu tay hay vỗ vào bàn tay hoặc kéo nàng lên hát song ca nếu hai người đi hát karaoke…

Trả tiền đồ uống

Bạn là nam giới nên việc giành quyền trả tiền đồ uống là chuyện bình thường nhưng đôi khi hãy để cô ấy được “thể hiện”, vì như thế cô ấy sẽ thoải mái hơn với lại hành động này cũng tạo nên cá tính mới mẻ, tâm lí hơn so với các chàng trai khác.

Làm cô ấy cười

Đàn ông hài hước là mẫu người lí tưởng của hầu hết các cô gái vì thế nếu bạn có thể làm cô ấy cười vui vẻ mỗi khi ở bên bạn là nàng sẽ “chết đứ đừ” ngay.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments