Hiểu nhau để cùng… “lên đỉnh”

Chàng không muốn nàng tự ti

Nhiều Adam khẳng định rằng từ “mây mưa” đúng với họ về cả nghĩa đen. Lúc ân ái đầu họ như có một lớp sương mù, trước mắt họ là mây mờ, họ chẳng nhìn rõ gì hết, những nhược điểm trên cơ thể Eva càng không.

Nói với nàng: Thế mà các Eva cứ mất công lo lắng về những khiếm khuyết. Nàng muốn tắt đèn tuyệt đối, mà mọi lãng mạn xảy ra trong bóng tối có còn được là bao? Ngoài ra cảm giác muốn che giấu có thể dẫn đến tình trạng “không thể thả lỏng” để tiếp nhận âu yếm.

Nói với chàng: “Không hài lòng về cơ thể và ngoại hình của bản thân mình” là thói quen vô cùng nữ tính. Cô ấy sợ rằng một chi tiết nhỏ không ổn sẽ khiến chàng mất hứng. Mà thực ra cô ấy nghĩ đến chàng nhiều hơn bản thân mình.

2-in-1 là quá nhiều

Nói với nàng: Các chàng không thể tiếp nhận hai điều thú vị song song cùng lúc. Chàng muốn nàng nói chuyện vào lúc trước, còn khi lâm trận chàng muốn tập trung để tận hưởng ngọt ngào. Khi nghe chuyện, nhất là có nhiều từ mới, nam giới phải hướng ý thức vào đó, phân tâm và không cảm nhận thêm niềm vui nào khác.

Nói với chàng: Khi Eva nói nhiều là lúc cô ấy phấn khích, nhưng đôi khi là ngược lại – cô ấy thấy trống trải và căng thẳng, muốn khoả lấp bằng câu chuyện. Trò chuyện liên tục là một cách tự cân bằng của các nàng.

Nói với nàng: Hãy lắng nghe chàng, nếu chàng ậm ừ đều đều thì có lẽ là chàng đang muốn cho bầu không khí lắng đi một chút để “tập trung chuyên môn”.

1277093421 hieu nhau de len dinh1 Hiểu nhau để cùng... lên đỉnh

Khi lâm trận chàng muốn tập trung để tận hưởng ngọt ngào… (Ảnh minh họa)

Thông điệp 3 không

Nói với nàng: Bằng cách nào đó các Adam đã từng gửi thông điệp “3 không trong chốn yêu” đến những Eva của mình – không trang điểm đậm, không chỉnh sửa nội y, không chải chuốt tóc. Bởi chàng sẽ không thoải mái trước một “bình hoa” óng ánh. Chàng sợ những cử chỉ của mình sẽ làm hoa trong bình xô lệch.

Nói với chàng: Về phía Eva lần này nguyên do vẫn là chưa đủ tự tin. Họ chuốt lại mi, hay buộc lại nơ váy ngủ là vì muốn đẹp hơn nhưng cũng là vì… lúng túng.

Nói với nàng: Nồng độ quyến rũ sẽ tăng hơn nếu ta tự tin và thong thả. Thay vào thông điệp “em nữ tính”, Eva cần để chàng hiểu rằng “em muốn anh yêu chính em”.

Không dùng hoan cảm để thương thuyết

Nói với nàng: Nếu nhận tín hiệu “em muốn trao đổi”, ngay lập tức người đàn ông sẽ ứng xử theo kiểu trao đổi. Bản thân phái mạnh thích trả ơn một lần đồng ý yêu bằng một điều kiện nào đó, nhưng họ lại vẫn đánh giá cao một niềm hân hoan vô tư. Điều đó cho thấy họ được Eva ngưỡng mộ thật lòng. Và sự thật lòng trong sex nảy sinh lãng mạn.

Và lại nói với nàng: Có phải vì mang tên “phái yếu” mà phụ nữ làm thế không? Có phần đúng thế. Khi người phụ nữ chưa được bình đẳng thực sự với nam giới ở ngoài đời, họ thấy quyền lực của mình rõ nhất lúc ân ái. Phái mạnh biết điều đó, nhưng khi bắt gặp chúng ta đang lợi dụng “quyền” của mình, họ không có hứng thú nối dài. Chúng ta chỉ có thể trao nhận cảm xúc chứ không thể lẫn lộn với các “mã cốt” sản phẩm khác. Ở những lúc nhầm lẫn đó trông chúng ta không bao giờ được thực sự tự nhiên. Thật đấy!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments