Hiểu lầm nho nhỏ

 “Biết tuốt” Đàn ông thường lầm tưởng rằng họ biết tất cả về những gì một người phụ nữ muốn, dựa trên kinh nghiệm đã có với một hoặc vài cô. Nhưng thực ra, không phải mọi phụ nữ đều như nhau!  Một chuyên gia giáo dục giới tính cho rằng “kỹ năng yêu của bạn có thể dần thành thục và điêu luyện theo cách tự nhiên, nhưng chớ nên cho rằng những việc mình đã làm với người này lại có thể mang lại khoái cảm y như vậy đối với người khác!”.

Có khác nhau?

Bạn nghĩ như vậy là thiếu hiểu biết trầm trọng! Khi “giao ban”, khoái cảm khiến cho hầu hết nam giới tê liệt, song đó chưa hẳn là cảm giác của phụ nữ. Đối với hầu hết phụ nữ, “bên trong” ít nhạy cảm hơn “bên ngoài”. Hơn nữa, mạnh mẽ, gấp gáp quá không phải lúc nào cũng là điều ngọt ngào và tuyệt vời đối với phái nữ.

Nỗi niềm thầm kín

Hơn 30 năm về trước, khi bắt đầu cuộc cách mạng tình dục, một cuốn sách bán khá chạy với tiêu đề “Niềm lạc thú của tình dục” (Mỹ) đã đề cập đến tầm quan trọng của cực khoái nơi thầm kín.

Tuy nhiên, dường như đàn ông vẫn thiếu sự tinh tế trong việc làm thế nào để chạm được vào “nơi thầm kín” ấy hay hiểu được nơi ấy nhạy cảm như thế nào. Thế nên mới có chuyện, đụng chạm vào “vùng đất cấm” có thể khiến người phụ nữ này đê mê nhưng lại chẳng có gì đặc biệt, thậm chí là đau đớn đối với người phụ nữ khác.

Im lặng là vàng

Nhiều anh chàng nghĩ rằng tốt nhất nên im lặng trong khi “hành sự” để có thể đạt được khoái cảm trọn vẹn. Nhưng nếu bạn không phá vỡ sự im lặng, thì đối phương sẽ không thể biết bạn đang cảm nhận hay đang nghĩ gì.    

Mi Mi

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments