Hiểu cơ thể nàng để đưa nàng “lên đỉnh”

1. Điểm nào trên “gò bồng đảo” nhạy cảm hơn cả?

Phái mạnh thường nhầm tưởng đó là đầu nhũ hoa. Tuy nhiên, chính bộ  ngực mới là “cấm khu” nhạy cảm nhất. Đừng quá chú trọng đến đầu nhũ hoa mà quên mất phần dưới đó nhé. Đó là điểm để chàng xuất phát “màn dạo đầu” với những nụ hôn nồng nàn, nàng không khỏi cất tiếng rên nhẹ vì sung sướng.

2. Hứng thú khó lấy lại khi chàng “đứt quãng”

Cơ thể các nàng “khó tính” vậy đó, khó “thăng hoa”  mà cũng khó lấy lại hưng phấn khi “tiệc yêu” bị gián đoạn.

Do đó, cánh mày râu nên tránh tuyệt đối tình trạng này, nếu tình trạng vừa mới hô “xung phong” mà tinh binh ồ ạt kéo nhau “xuất”, cần phải đi khám chuyên khoa để bảo vệ chính hạnh phúc gia đình bạn.


Ảnh minh họa

3. “ Cô bé” cũng khá “kiêu”

Dù “cô  bé” khá nhạy cảm, tuy nhiên cũng cần phải có  thời gian mới giúp bé “trưởng thành”. Điều này đơn giản thôi, nếu đấng mày râu tận dụng tối đa “khúc dạo đầu” mê hồn để “xoáy” nàng vào cảm giác đê mê,  “vùng tam giác” cũng nồng nhiệt được “bôi trơn” và chào đón “cậu nhỏ”.

4. Nàng ghét sự mất tập trung

Chẳng có nàng nào chấp nhận được khi chàng vừa “hành sự” lại vừa nhìn ngắm các cô gái trên tivi hay bất kỳ  thứ gì khác.

Trong “trận chiến”, nàng luôn muốn mình trở thành tâm điểm “rực lửa” hút chàng thật mạnh. Do đó, hãy tập trung cho “cuộc yêu” để giúp cả hai cùng dẫn nhau lên đỉnh cao trào.

5. Kỹ thuật nhiều chưa hẳn đã tốt

Những “kỹ thuật” mới mẻ chỉ có trên phim ảnh mà “vô dụng” trong đời thực là điều không cần thiết. Nó chỉ khiến các nàng nhìn “đối tác” với con mắt khác.

Hãy “chung thủy” với những cách làm truyền thống, những lời nói ngọt ngào cũng cử chỉ vuốt ve âu yếm, “yêu” từ tốn và nhẹ nhàng thôi cũng đủ khiến nàng tật hưởng cảm xúc thăng hoa tột đỉnh rồi.

6. Điểm G có thể nằm ở bất kỳ đâu

Mỗi Eva lại có những điểm nhạy cảm riêng. Có người thì là “ vùng tam giác”, có người lại là “trái đào tiên” hay cũng có người là vùng cổ, vùng gáy… Do đó, chỉ cần các chàng tỉ mỉ quan sát những lần “giao ban” trước, sẽ nắm ngay được điểm G của nàng. Chính điểm ấy sẽ khiến nàng đê mê, và hiển nhiên, bạn cũng sẽ thực sự lạc vào “chốn bồng lai”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments