Hiểu chàng hơn qua tư thế ái ân

Khi ở trên giường, hai người yêu nhau được coi là gần nhau nhất. Vì thế, mỗi hành động của anh ấy đều đáng được bạn quan tâm.

Nhìn tư thế đoán độ Nóng : Khi “yêu”

0418 Hiểu chàng hơn qua tư thế ái ân

Anh ấy điều khiển cảm xúc.

Nếu anh ấy là người làm bạn phấn khích nhờ ánh nến và âm nhạc thì bạn đã bị thôi miên. Một người đàn ông ra tay trước tạo ra một không khí lãng mạn, nhạy cảm khiến phụ nữ chịu thua. Hãy hi vọng rằng anh ấy tập trung nhiều vào đoạn dạo đầu. Mặc dù quan hệ một cách nhẹ nhàng, ngọt ngào và khá tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn thử chút gì đó khác biệt và hư hỏng hơn, bạn sẽ phải chủ động.

Anh ấy hôn và liếm một cách nhẹ nhàng.

Anh ấy hơi lo lắng về việc làm thế nào để ve vãn bạn. Không phải là anh ấy không quan tâm, chỉ là anh ấy chú trọng hơn vào khía cạnh ngọt ngào để thể hiện bản lãnh đàn ông của mình

Anh ấy nhìn sâu vào mắt bạn trong suốt quá trình.

Anh ấy đang ở trong bạn. Nếu một chàng trai khóa mắt khi quan hệ, dù chỉ một vài giây, chứng tỏ anh ta muốn nhiều hơn kết nối về thể xác.

Anh ấy cọ xát bạn từ phía sau.

Đàn ông thường phản hồi với những thứ hiện hữu, còn đàn bà thì thích cảm nhận chúng. Vậy nên, mát xa là cách làm hài lòng cả hai người. Anh ấy làm bản thân “đứng thẳng” bằng cách xem xét cơ thể bạn trong khi đang làm bạn thoải mái. Anh bạn này đang ở trong giai đoạn ham muốn, hãy đáp trả bằng một chút gì đó.

Anh ấy thích tư thế kề bên.

Đàn ông thích tư thế này luôn cần sự cam đoan từ phía người nữ. Quan hệ kiểu này tạo ra sự thân mật, cho thấy anh ta là người ngọt ngào và tinh tế..

Anh ấy thích bạn ở phía trên.

Dựa theo nghiên cứu của chúng tôi, 53% đàn ông thích tư thế này. Nhưng người đàn ông này luôn luôn biết cách vui vẻ mà vẫn hấp dẫn. Thỏa mãn bạn là một ưu tiên, chính vì vậy, họ thích tư thế mà bạn có thể dễ dàng đạt được cực khoái.

0419 300x200 Hiểu chàng hơn qua tư thế ái ân

Anh ấy thích vào từ phía sau.

Bạn luôn cảm thấy bị chi phối bởi sự tự tin của người này. Tuy nhiên, anh ta vẫn có thể cách biệt một chút. Ở tư thế này, hai bạn có thể nhìn vào mắt nhau khiến anh ấy không có cảm giác “một mình sung sướng”

Anh ấy thích tư thế truyền giáo.

Kiểu người này thích làm mọi việc theo sách báo, tạp chí, hãy làm họ tin tưởng, yêu người này sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Nếu bạn thích sự vững vàng và ân cần thì chính là anh ấy.

Anh ấy lăn tròn.

Khi bạn xoay người một góc 90 độ với ai đó, bạn tạo ra khoảng cách gấp đôi giữa hai người. Vậy, anh ta đang tạo khoảng cách cả về thể xác và tâm hồn với bạn. Đón tiếp bạn tình với một sự uể oải. anh ta không biêt cách đáp ứng ham muốn của bạn.

Anh ấy ngủ úp mặt.

Những người ngủ úp mặt thường có rất nhiều đam mê và năng lượng. Anh ấy là người đàn ông đúng hẹn và thành công. Một điểm nữa: Thiên hướng tận dung chiếc giường đến cùng cho thấy anh ấy có thể thích kiểm soát.

Anh ấy ngủ tư thế bào thai.

Tư thế này cho thấy sự dễ thay đổi và nhạy cảm. Thực tế là anh ấy đang bảo vệ trái tim của mình. Anh ấy có thể quắp lấy một cái gối cho an toàn. Anh ấy cần một sự cam đoan về cảm xúc này trước khi cho phép mình dấn thần hoàn toàn vào một mối quan hệ.

Anh ấy thích tư thế “úp thìa”.

Mặc dù người đàn ông tự tin này hoàn toàn phát điên vì bạn, đôi khi anh ấy vẫn tỏ ý chiếm hữu. Làm sao để bạn nhận ra? Trong trường hợp này, thân thể anh ấy sẽ bao trùm lấy bạn, hoàn toàn ở trên bạn. Mặt khác, nếu người đàn ông đẩy bạn khi bạn cuộn trong vào anh ấy, có nghĩa anh ấy cần nhận sự chăm sóc từ bạn

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments