Hẹn hò mùa mưa

Có thể bạn không quan tâm lắm, nhưng đa số các đôi yêu nhau thường “vất vả” với những thách thức sau của mùa mưa:

1. Em cứ hẹn, nhưng em đừng đến nhé!

Trời mưa dai dẳng và tình trạng đường sá ngập nước, kẹt xe sau cơn mưa khiến không ít người rất ngại bước chân ra đường sau khi trời mưa, dù cho là cuộc hẹn với người yêu.

Yêu thì phải hiểu và thông cảm cho nhau! Gọi điện ư? Điện thoại anh ấy bị vô nước hay sao nên gọi đâu có được. Vân vân và vân vân.

Chỉ là một cơn mưa bình thường trong một mùa mưa rất đỗi bình thường nhưng sẽ là một trở ngại đối với một số đôi yêu nhau và họ sẽ nhận ra tình cảm của họ dành cho nhau thật sự ở mức nào, họ hiểu nhau đến đâu…

2. Anh bị cảm nên không muốn lây cho em.

Dầm mưa nên bị ốm (cảm cúm, cảm lạnh…) là cơ hội để các đôi yêu nhau gần nhau hơn qua sự chăm nom, lo lắng cho nhau.

Tuy nhiên, đây cũng là cái cớ rất tự nhiên khi một bên muốn chấm dứt hay chỉ đơn giản là muốn dành thời gian xem lại mối quan hệ của mình với những lý do rất cảm động: Anh không muốn lây bệnh cho em nên tạm thời anh sẽ không gọi cho em; hãy chờ khỏi bệnh anh sẽ đến gặp em.

3. Mưa rơi ngập nước nơi hẹn hò.

Với những đôi yêu nhau thắm thiết và thường mong gặp nhau từng giây từng phút thì mùa mưa đúng là phiền toái.

Các điểm hẹn ngoài trời thường sũng nước và không đến được. Khi đến các quán cafe, quán ăn, rạp phim… thường ướt át và lỉnh kỉnh áo mưa, dù… khá là không thoải mái để tận hưởng tình yêu cũng như thức ăn, phim ảnh.

Tuy nhiên, với một số đôi yêu nhau khác, mưa gió lạnh ướt là cơ hội để họ xích lại gần nhau hơn, thậm chí còn là cơ hội tốt để họ tiến một bước dài đến sự hòa hợp về thể xác.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments