Hãy cởi quần áo cho chàng!

Đây là những hành động đơn giản giúp chàng của bạn trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất.

1. Nụ hôn Pháp lãng mạn như hồi mới yêu

Lần cuối cùng bạn tự nguyện tặng chồng một nụ hôn lãng mạn là khi nào? Bạn hãy thử bắt đầu tái hiện lại một khung cảnh thời mới yêu bằng cách tặng chàng nụ hôn lãng mạn của Pháp, chắc chắn chồng bạn sẽ lâng lâng vì sung sướng.

Bắt đầu bằng việc mơn trớn gò má của anh ấy, tiếp đến là khu vực cổ. Trong khi âu yếm, bàn tay bạn nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt của chàng. Sau khi đã lướt qua các khu vực trên, bạn mới đặt làn môi mềm của mình lên môi chàng. Dùng lưỡi khám phá khoang miệng và đùa giỡn với lưỡi của chàng. Khi “khoá môi”, tay của bạn có thể luồn qua những lọn tóc của chàng để kích thích ham muốn của anh ấy.

2. Massage chân

Chân là một trong những nơi có nhiều điểm kích thích cảm giác trên cơ thể con người. Trong lòng bàn chân có chứa những dây nơ ron cảm xúc có khả năng làm tăng dòng điện, tăng ham muốn vì nó tác động thẳng đến bộ quận gợi cảm nhất của chúng ta.
 

Tình yêu -  Giới tính, Nghệ thuật "yêu", Hãy cởi quần áo cho chàng!

Chàng muốn mình ở vào thế bị động nếu được chị em chủ động “mời chào”.

Laura Norman, tác giả của Bàn chân đầu tiên, một quyển sách hướng dẫn thư giãn vùng chân, nhận định: “Massage chân giúp giảm bớt căng thẳng, làm cho người được xoa bóp cảm thấy hoàn toàn khoẻ mạnh, nhẹ nhõm và tăng cường sinh lực”.  
 
Vậy còn chần chừ gì mà bạn không thực hành massage chân cho chàng! Trước tiên, bạn hãy giảm bớt ánh sang trong phòng, bật nhạc du dương, kéo chàng nằm định vị ở một chỗ mà chàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất, nhưng cũng tiện cho bạn xoa bóp chân chàng.

Sau đó, đổ ít kem massage vào lòng bàn tay bạn, chà xát chúng cho tan chảy ra, tồi thoa đều lên cả hai bàn chân của anh ấy rồi xoa bóp nhẹ nhàng. Đặt hai ngón tay cái lên mắt cá chân đồng thời xoa vòng tròn xung quanh vùng chân.

Bà Norman giải thích: “Hành động này sẽ làm cho nam giới cảm thấy sung sướng vì cơ thể được giữ trạng thái cân bằng, đặc biệt sau thời gian làm việc vất vả, mệt nhọc. Theo nguyên tắc, các dây thần kinh ở mắt cá có liên kết với cơ quan sinh dục nam, chính vì vậy, khi kích thích phần này cũng sẽ làm tăng ham muốn của nam giới”.

3. Giúp chàng cởi quần áo

Sau một ngày đi làm về mệt mỏi, nếu bạn giúp anh ấy cởi bỏ bộ quần áo đầy bụi bậm và mùi mồ hôi ra khỏi cơ thể, chắc chắn anh ấy sẽ không thể không cảm thấy ngất ngây.

Bạn hãy thực hiện các động tác cởi quần áo của chàng thật nhẹ nhàng và chậm chạp. Từng động tác của bạn sẽ khiến anh ấy có cảm giác trở lại hồi xưa, khi được mẹ quan tâm chăm sóc từng ly từng tí, hoặc sẽ làm anh ấy nhớ đến hình ảnh bạn cởi quần áo cho con mình.

Còn bạn, khi trang phục của anh ấy đã được bỏ ra, bạn có thể dùng bàn tay mịn màng của mình để vuốt ve cơ thể anh ấy. Những cái vuốt va, đụng chạm “vô tình” của bạn cũng sẽ làm cho anh ấy muốn nóng chảy.
 

Tình yêu -  Giới tính, Nghệ thuật "yêu", Hãy cởi quần áo cho chàng!

Khi trang phục của anh ấy đã được bỏ ra, bạn có thể dùng bàn tay mịn màng của mình để vuốt ve cơ thể anh ấy.

4. Thì thầm vào tai anh ấy

Tai là một bộ phận dễ bị cù nôn nhất và cũng là nơi dễ kích thích ham muốn trên cơ thể con người, nhưng không phải ai cũng biết điều đó để tăng ham muốn ở bạn tình.

Để kích thích ham muốn từ tai, trước tiên bạn mơn trớn và gặm nhấm nhẹ nhàng thuỳ tai của chàng. Sau đó, chậm chạp dùng lưỡi lướt vòng quanh vài tai ngoài của anh ấy. Trong khi mơn trớn khu vực tai, bạn có thể phả hơi thở của mình để tăng mạnh cảm xúc. Bạn cứ làm dần dần như vậy, chàng sẽ bị bạn làm cho mềm nhũn vì ham muốn.

5. Chủ động “chuyện ấy”

Bình thường nam giới vẫn được coi là người chủ động khơi gợi chuyện “chăn gối”, nhưng chính bản thân họ cũng muốn mình ở vào thế bị động nếu được chị em chủ động “mời chào”. Cách nữ giới chủ động trong chuyện “yêu” không thể  bị đánh giá gì về phẩm chất, mà ngược lại, còn chứng tỏ được bản thân họ cũng có những ham muốn thực sự với chồng, với bạn tình.

Khi bạn nắm quyền chủ động trong chuyện “ân ái”, bạn không chỉ làm mình thoả mãn mà còn giúp cho chồng, bạn tình của mình được khám phá những cảm giác mới mẻ, khác lạ và làm cho anh ấy ngất ngây sung sướng. Chồng bạn sẽ cảm thấy bạn càng thêm nóng bỏng, quyến rũ và chính bản thân anh ấy cũng vui mừng khi cảm nhận anh ấy cũng có điều gì đó làm vợ ham muốn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments