Hậu ngoại tình: Vợ ‘cuồng nhiệt’ để bù đắp cho chồng?

Vợ tôi “qua lại” với một nam đồng nghiệp, sau đó cả hai chấm dứt, vợ tôi cũng đã chuyển cơ quan. Cô ấy van xin hàn gắn và tôi đồng ý. Tuy vậy, có điều làm tôi khó chịu: bà xã vốn là người thụ động trong tình dục nay bỗng rất “sôi nổi”. Đó là “kết quả” hay bà xã giả vờ để bù đắp cho tôi?

V.Thạnh ( Cần Thơ)

Ý kiến tư vấn:

Có lẽ bức bối của bạn xoay quanh hai ý: 1- kẻ đến sau có khả năng làm “hoạt bát” một phụ nữ xưa nay “im như thóc” với tình dục không? Và 2 – khi kẻ “phất cờ” xếp giáo liệu người phụ nữ có duy trì mãi “thành quả” này không?

Ý một dễ dàng trả lời là có, nhưng lưu ý, thành tích của kẻ thứ ba không hẳn đến từ sự vượt trội khoản đàn ông, mà có thể do anh ta có lợi thế của “kẻ trong tối” so với “người ngoài sáng”. Đó là hấp lực của sự vụng trộm, phiêu lưu hoặc đơn giản là động cơ ba mươi sáu mã lực của sự mới mẻ. Sức hấp dẫn của nhân tố mới này từng chứng tỏ lợi hại trong nhiều ca “tan đàn xẻ nghé”, đôi khi chỉ với… mùi mồ hôi lạ cũng là thứ keo siêu dính làm lạc lòng với những phụ nữ yếu lòng.

Ý thứ hai cũng vậy, người phụ nữ vẫn có thể duy trì vẻ hồng hào khi không còn liều bổ máu tiêm ven. Không như nhiều người nghĩ, cú khởi sắc vụng trộm của các cô giống chiếc xe độc mã phải dừng lại khi sức kéo không còn, ngược lại nó vẫn còn lăn bánh cả khi chú ngựa giật vợ người đã bị tháo cương. Quãng đường “quán tính” này dài ngắn tùy cảnh nhưng không thể kéo dài mãi, nhất là khi “mã lực” cũ không thể làm hơn hoặc chí ít là bằng chú ngựa nước đục thả câu. Nhắc lại, tài của kẻ giật vợ lắm khi tầm thường nhờ lợi thế… kẻ đi sau tránh được vết xe đổ của người trước, hoặc cám cảnh hơn nhờ tự dưng hắn ta khoác… lớp sơn mới trong mắt phụ nữ, chứ chẳng phải là loại “sơn đâu cũng đẹp”.

Trở lại, có vẻ không chiều “bụng” bạn nhưng phải khẳng định dấu ấn của kẻ thứ ba hiện rõ trong mọi tình tiết biến cố gia đình bạn. Quan trọng nó cho thấy bạn chưa thật sự thoát khỏi “bóng ma” của kẻ phá hoại, và đây có thể là tử huyệt khiến bạn quỵ ngã khi đối phương đã cuốn cờ, tẩu mã.

Hoàn toàn thông cảm cảnh của những người đàn ông như bạn luôn có cảm giác bóng “cựu thù”… ngồi chình ình trên đầu giường mỗi đêm. Đám “âm binh” này ranh ma biến mọi động tác, nét biểu cảm, tiếng rên của người dưới gối thành thước phim “tư liệu” tua lại những gì từng diễn ra trên một chiếc giường khác, với một người đàn ông khác. Trớ trêu, chúng càng được nước nếu người phụ nữ “quay đầu là bờ” cố tỏ thành ý đoái công chuộc tội.

Bạn là người đàn ông bản lĩnh và không thiếu bao dung, chắc chắn chúng từng giúp bạn giành lại gia đình mình, vậy hãy tiếp tục dùng để múa gươm phép diệt nốt đám “âm binh” quấy nhiễu còn sót lại từ nanh vuốt của kẻ phá hoại gia đình.

Theo PNO

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments