Ham muốn hay tình yêu

Chapter 1: Những đêm đầu

Em và tôi là bạn thân sau hơn 3 năm học đại học, em quê Ninh Bình, tôi quê ở một tỉnh biên giới phía Bắc. Em có một cậu người yêu bằng tuổi đã yêu nhau 2 năm, tôi cũng có một mối tình đẹp với một cô bé kém 3 tuổi cùng quê cũng đang học ở Hà Nội trải qua 3 năm sóng gió cũng đang tính chuyện dài lâu.

ham-muon-hay-tinh-yeu

Em đã từng về quê làm vài tháng nhưng vì thích cuộc sống náo nhiệt của Hà Nội mà em lại lên lại, vừa lúc đó chỗ tôi cũng đang tuyển thêm nên tôi chỉ em vào làm cùng.

Chỗ làm có cả nam và nữ, chung 1 cái phòng cũng không rộng lắm. Như bao văn phòng khác, buổi trưa sau ăn trưa thì mọi người cùng nằm xuống đất những chỗ trống bàn ghế để ngủ trưa. Sau đông người một vấn đề nảy sinh khi chỗ nằm vừa kín, tức là 1 nam và 1 nữ sẽ phải nằm cạnh nhau mà không có thêm được khoảng cách, trừ khi là 1 người không được nghỉ trưa.
Hồi trước là sinh viên, hội chơi thân thường có lẫn cả nam và nữ, cái kiểu sinh viên cả đám đi chơi, ăn uống xong lăn ra ngủ dưới đất lẫn lộn nam nữ là quá thường tình.

Vì vậy em và tôi nhân sẽ nằm cạnh nhau để mọi người đều có chỗ nghỉ. Dĩ nhiên khi đó tôi với em chỉ nằm thẳng và không động chạm gì. Nhưng trong một lần tôi bị viêm họng, hơi mệt mà ngủ say, trong vô thức tôi quay sang ôm em lúc nào không hay rất may khi ngủ cửa, đèn đều tắt nên không ai nhìn thấy gì. Với bản tính ngủ dậy đúng giờ, khi sắp đến giờ dậy tôi tỉnh và thấy đang ôm em, tôi vội bỏ ra, chỉ vài giây sau chuông báo và mọi người dậy. Em cũng dậy và khá tỉnh táo, có lẽ em biết tôi đã ôm em.

Sau buổi đó, ham muốn của một thằng đàn ông khiến tôi lại quay ra ôm em. Em không phải ứng gì và tôi cứ tiếp vậy các buổi sau.

Và rồi thời gian trải nghiệm công việc ở Hà Nội của tôi sắp hết, tôi phải chuẩn bị để về quê ổn định công việc. Khi sắp phải về quê, tôi, em và cô bạn thân còn lại (2 người kia ở trọ cùng phòng nhau), cả 3 chốt dành 1 tuần ở cùng nhau để tâm sự chia tay bạn bè. Vậy là tôi cắp đồ tối đên là đến phòng của em.

Đêm thứ nhất:

Suy nghĩ muốn được tiếp tục ôm em, nhưng lâu hơn, thoải mái hơi. Tôi nói luôn là không chịu nằm dưới đất, trêu nay đòi nằm giữa hai mỹ nhân vậy là cả 2 đồng ý. Sau hàng tiếng đồ hồ nói đủ thứ chuyện. Đợi cô bạn kia ngủ tôi quay ra ôm em và bảo cho mình ôm nhé, em đồng ý.

Ôm em ngủ mà lại yên tâm không lo đến giờ phải dậy tránh mọi người để ý tôi yên tâm ôm em ngủ qua đêm đó, em cũng ngủ say.

Đêm thứ 2:

Vẫn như đêm trước, tôi nằm giữa. Ham muốn thúc dục tôi tiến xa hơn. Sau khi có vẻ chắc cả 2 đã ngủ say, tay tôi đang ôm em đưa dần lên trên để khám phá, đề phòng em tỉnh nên cứ giả như vô tình lúc ngủ. Tiến đến vùng ngực, sau 1 hồi khám phá sơ bộ qua 2 lớp áo thấy em không phản ứng (gì mà đi ngủ tối ở nhà cũng mặc áo con có lẽ em ngại tôi). Để yên tâm tay tôi cứ để vậy đã, được ôm phần đó cũng đã kích thích rồi, chưa vội.

Sau 1 hồi nằm ôm tận hưởng đợi thời cơ thì cuối cùng nhìn đồng hồ đã gần 12h đêm, tưởng chừng lại ôm ngủ như đêm qua. Đột nhiên em xoay người nằm nghiêng về phía tôi, cơ hội tốt đã tới, tôi vòng ra sau lưng tháo móc áo con, dù mất khá lâu em mới tháo được do qua 1 lớp áo phông ngoài. sau khi tháo xong, em ngả người lại để khám phá 2 bầu ngực, quả thật là khá đầm tay, em là người có vóc dáng đầy đặn nên vòng một cũng kha khá, tuy không phải lớn. Dù vậy, vẫn là trải nghiệm qua 1 lớp áo phông chưa thể làm gì. Nó rất tuyệt, người yêu tôi tuy lớn hơn, nhưng tôi thích cảm giác vừa tay, lại mát dịu như vậy. Ham muốn của tôi nó cứ thế lớn dần lên. Loay hoay cuối cùng đã hơn 12h, tôi quyết định bỏ tay ra ôm lại em, đi nghỉ.

Đêm thứ 3:

Mặc dù hôm trước áo của em bị tháo nhưng tôi để ý không thấy phản ứng gì, ban ngày cả hai vẫn đi làm cùng nhau, trưa vẫn được ôm trộm em. Nhưng có gì đó lo sợ, tôi quyết đêm nay nghỉ đánh trận 1 hôm

Đêm thứ 4:

Vẫn với cách làm như đêm thứ 2, nhưng lần này tôi mạnh dạn vòng vào trong áo em để khám phá, em kiểu mát da mát thịt, ngực em chưa ai khám phá khá chắc tay lại mát dịu làm tôi đam chìm trong cảm giác sung sướng (Người yêu em hay cờ bạc nên em cũng hay cãi nhau, không tình cảm nên nghe đâu mới chỉ hôn).Vừa tận hưởng tôi vừa xem em có tỉnh hay như nào không mà suốt đêm không thấy phản ứng gì, buồn ngủ quá tôi ngủ lúc nào không hay khi tay vẫn luồn trong áo em, may mà sáng tỉnh sớm nên rút tay ra kịp

Đêm thứ 5:

Còn 2 ngày nữa là về quê, đêm đó đánh liều tôi tiến tới vùng cấm luôn, đang là mùa hè, mặc ở nhà nên em cũng chỉ quần phông áo phông khá rộng nên không khó để tiếp cận. Sau kinh nghiệp mấy hôm rồi, biết em ngủ rất say, sau khi sờ nắn ngực em, tôi quyết định rời tay xuống vùng tam giác. Sau 1 hồi vuốt ve bên ngoài và khéo léo kích thích hột le, tôi không ngờ cơ thể em đã bắt đầu phản ứng lại mà giường như vẫn đang say giấc. Tuy không rõ em đã tỉnh hay vẫn ngủ nhưng khe lồn em đã bắt đầu rỉ nước, ẩm ẩm nhưng ấm nóng.

Một lúc sau, thấy cơ thể em bắt đầu có những cử động. Trước suy nghĩ giờ bỏ tay ra hay tiếp tục như nào, chỉ vài giây suy nghĩ, tôi mạnh dạn đưa tay em vào quần mình, chạm đén cậu nhỏ. Như kiểu phản xạ có điều kiện, em tóm lấy con cu của tôi và sờ mó, xục xạo. Biết em đã tỉnh, dù mắt vẫn nhắm nghiền tôi tiến tới xục xạo ngực em bằng cái miệng và cái lưỡi khéo léo, khoảng 1 phút trôi qua thấy em đã tỉnh nhưng đang phấn khích quá em phải dừng, nói nhỏ để em bình tĩnh lại vì bên cạnh còn 1 đứa bạn kia. (kiểu lần đầu được kích thích nên có vẻ hơi mất kiểm soát) để lại 1 chút thèm thuồng cho hôm sau nữa.

Sau buổi tối đó, từ tình bạn tôi và em đã chuyển thành thứ tình cảm khó diễn tả, nhưng trong sự thấp thỏm, lưỡng lự của cả hai bên. Tối đó với tôi người đã từng trải chuyện tình dục thì không quá lạ lẫm nhưng với em, một cô gái mới vài lần hôn người yêu trong 2 năm thì có lẽ là thứ cảm xúc mãnh liệt, sự ham muốn không hề bình thường mà hơn 20 năm em mới được trải qua lần đầu.

Sau đêm đó em và tôi băn khoăn rất nhiều về việc nên làm gì tiếp theo. Khi bắt đầu tính chuyện với em, tôi chưa nghĩ sẽ thành công, chỉ là tính dục khiến tôi ham muốn được tiếp xúc xác thịt với em như kiểu ăn vụng một chút, nhưng phản ứng của em, làm tôi và em đều băn khoăn, là ham muốn đơn thuần, hay là thứ gì đó khác. (còn nữa)

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments