Ham muốn của nàng khi “yêu”

1. Trước khi làm chuyện đó, phụ nữ chúng tôi mong muốn quý ngài hãy tắm thật sạch sẽ và đừng mặc gì khi bước ra khỏi nhà tắm.

2. Khi “yêu”, đừng chỉ biết bản thân mình, hãy chú ý và quan tâm đến tâm trạng của tôi.

3. Tốt nhất hãy chuẩn bị sẵn bao cao su để bảo vệ sức khỏe cho cả hai.

4. Thật sự tôi có lúc không tin lắm về sự chung thủy của anh, nhưng vì tình yêu, tôi sẽ không bao giờ hỏi “Cơ thể của anh chưa bao giờ phản bội tôi? Tuy nhiên, hãy nhớ dùng bao cao su khi quan hệ với người khác”.

5. Đôi khi tôi rất muốn được oral sex, đâu có gì là xấu xa, chỉ là để thay đổi cách yêu thông thường đã dần nhàm chán.

1287977176 ham muon cua nang 2 Ham muốn của nàng khi yêu

Mỗi lần “yêu” chị em đều muốn nhận sự ấm áp… (Ảnh minh họa)

6. Kể cả lúc dạo đầu đến khi kết thúc, tôi luôn muốn được nhẹ nhàng. Người đàn ông hung bạo và gấp gáp trên giường dễ làm tôi mất hứng. Mỗi lần “yêu” tôi đều muốn nhận sự ấm áp.

7. Tôi biết anh đang rất khao khát, nhưng hãy vui lòng tham khảo và hỏi qua ý kiến của tôi, để chúng ta phối hợp với nhau tốt hơn.

8. Những lúc có nhu cầu mà tôi không có ở bên, thủ dâm có thể tạm chấp nhận, nhưng tuyệt đối không được đi gặp gỡ các cô gái khác.

9. Niềm vui của tình dục là cả hai cùng thăng hoa, cùng lên đỉnh thành công và cùng lúc, nhưng nếu anh vẫn chưa “trèo” lên được, hãy cho tôi biết.

10. Hãy nhớ, tôi luôn yêu anh và tôi có nhu cầu sinh lý bình thường như bao người, nên tôi cũng cần sự đáp lại, cần sự quan tâm và ấm áp của anh.

11. Tôi luôn muốn nói và muốn anh nhớ, cùng nhau đạt đến cao trào là trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của cả hai.

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments