Hãi hùng vì chồng “làm trò lạ” khi “yêu”

Theo tính toán của Viện tình dục học Kinsey (Mỹ) với một cuộc hôn nhân kéo dài suốt đời người, trung bình một cặp vợ chồng có chừng 2.450 cuộc ân ái. Do đó, nếu không sáng tạo trong chuyện gối chăn thì nhàm chán là điều không tránh khỏi. Song nếu nghĩ ra những trò oái oăm để hành hạ nhau, hoặc bắt chước phim ảnh nước ngoài, khiến cho người bạn đời khiếp sợ thì không những làm tổn thương đối tác mà còn có thể đẩy cuộc hôn nhân đến đổ vỡ. Một phụ nữ gọi đến đường dây tư vấn hôn nhân than thở rằng, chị đã có sáu năm hạnh phúc với chồng. Nhưng cách đây một năm, anh đi học nước ngoài sáu tháng và từ khi trở về, mỗi lần vợ chồng gần gũi, anh toàn làm những trò khiến chị đau đớn, khiếp sợ. Chị cũng đọc sách báo nhiều nên không phải không biết những chuyện khác thường đó. Nhưng khi tâm sự với bạn, chị biết chẳng ai giống hoàn cảnh của mình.  

 
Chị kể, có những lần ông chồng bắt chị “trồng cây chuối”, máu dồn cả xuống đầu, không thể chịu nổi. Những lúc như thế, chị không hề thấy chút khoái cảm nào, chỉ thấy khổ sở và… nhục nhã, chẳng khác gì một công cụ để chồng thỏa mãn nhục dục. Đã vậy, chồng chị lại nghĩ vợ mình… thích nhưng giả vờ không thích, nên càng kéo dài quan hệ.
 
Chị Phúc ở Q.3, TPHCM cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Lấy nhau bốn năm, đã có một con trai hai tuổi, chị mới phải chịu đựng những trận “tra tấn” của chồng. Không hiểu anh học ở đâu mà đòi trói tay chân chị vào thành giường. Anh còn lấy khăn bịt mắt vợ lại. Mặc cho vợ khóc lóc, van xin, anh vẫn không ngừng lại. Quá sợ hãi, có lần chị đã bất tỉnh. Đến lúc ấy, anh mới cuống cuồng xin lỗi: “Chỉ vì anh muốn mang lại cảm giác sung sướng cho cả hai”. Hóa ra anh cùng bạn bè xem phim “tươi mát” và đem ra áp dụng.
 
Theo khảo sát của các nhà tâm lý thì hầu hết phụ nữ không có nhu cầu và không thích người chồng của mình sử dụng những kiểu quan hệ chăn gối kỳ dị. Thế nhưng trong thực tế có những ông chồng vẫn băn khoăn chỉ sợ sống với nhau cả đời mà cứ “diễn” mãi đơn thuần chỉ một kiểu sẽ sinh nhàm chán, có khi vợ lại đi tìm “của lạ” cũng nên. Không ít nam giới hỏi chuyên viên tư vấn xem có những kiểu cách gì thật lạ, thật hấp dẫn để giúp vợ đạt được cực khoái?
 
Thực ra, trong quan hệ vợ chồng, bất cứ việc lớn đến việc nhỏ đều cần có sự thỏa thuận của hai người. Đặc biệt trong chuyện gối chăn, dù muốn áp dụng bất cứ kiểu cách gì cũng phải được người bạn đời đồng tình và chỉ có thể “thử nghiệm” trong điều kiện hôn nhân có tình yêu nồng thắm và cả hai đều muốn “sáng tạo” để tình yêu đậm đà hơn.
 
Những người chồng quá quan tâm đến việc “đổi mới” thường ít hoặc không quan tâm tới việc giao lưu tình cảm trong cuộc ái ân và đã biến chuyện chăn gối thành hoạt động thô thiển, khiên cưỡng, làm tổn thương bạn tình. Có một kỹ xảo thông thường nhất nhưng cũng cao cấp nhất, đó là trò chuyện, âu yếm, vuốt ve, đánh thức bản năng tình dục của người bạn đời, đưa nhau đến đỉnh cao khoái cảm, nhưng không phải ông chồng nào cũng làm được.
 
Nếu cứ cố biến vợ thành một công cụ thử nghiệm tình dục, thì nỗi khiếp sợ trong vợ cứ lớn dần, có thể dẫn đến chứng “ác cảm tình dục”, chồng vừa động vào người đã nổi da gà và vô tình đẩy dần  hôn nhân đến bên bờ vực thẳm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments