Gửi các anh trai xui xẻo quen 2-3 cô gái đều mất “T- rinh”!

Gửi các anh trai xui xẻo quen 2-3 cô gái đều mất “T- rinh”!

Em không dám chê bai gì quan điểm của các anh không lại bị các anh lườm cho rồi bảo “Con này mất rồi nên mới thế…”. Em chỉ muốn nói với các anh thế này.

Thế giới này hơn 6 tỉ người, 1 nửa trong số đó là phụ nữ. Số liệu về phụ nữ Việt Nam em không rành (em có thử tìm số liệu nhưng rắc rối quá đọc không ra) nhưng cũng là một con số hàng triệu. Con số đó vô cùng lớn phải không ạ? 

 
Làm thế nào mà trong hàng triệu người con gái, các anh lại gặp trúng 2-3 cô em mất “T- rinh”. Đúng là các anh quá xui rồi hoặc là quá kém cỏi vì có vô số các “thằng” cao tay khác vài năm có thể chăn được 5-7 cô em “còn nguyên” vẫn khoe chiến tích đầy ra đấy thôi). 
Làm thế nào mà trong hàng triệu người con gái, các anh lại gặp trúng 2-3 cô em mất t – rinh. Đúng là các anh quá xui rồi hoặc là quá kém cỏi (Ảnh minh họa)


Và đặc biệt hơn, bằng cách quái nào mà chỉ qua 2-3 cô gái đó anh có thể mặc nhiên kết luận “con gái bây giờ toàn là đất tráng men”???. Xin lỗi anh chứ đến một nghiên cứu nhỏ người ta còn dùng tới vài trăm con chuột thí nghiệm, vài ngàn người tham gia thử nghiệm mà họ còn chưa dám công bố kết quả. Hà cớ gì chỉ với 2-3 người đã gặp mà anh đánh đồng lên tất cả phụ nữ những lời như: hư hỏng, mục rỗng, chẳng ai còn gì khi lấy chồng, mất “t – rinh” thì là mất nhân cách, là vô đạo đức, là buông thả, là rác rưởi bỏ đi?…

Thật không thể nghe lọt tai được những lời như thế. Nên nếu có bị các chị em phản ứng mạnh, thì các anh cũng đừng ngạc nhiên nhé.

Các anh hay đặt câu hỏi rất mòn mỏi thế này: “Giờ tìm đâu ra một cô em còn T-rinh, tôi sẽ yêu và chung thủy suốt đời. Ai biết cô em nào còn T-rinh, xin chỉ tôi với”. Em xin mạn phép chỉ các anh một cách. Nhưng xin nói trước với mấy anh một sự thật phũ phàng là không phải người con gái nào cũng thích người con trai “còn T- rinh” như anh đâu ạ.

Tuy nhiên tin vui cho các anh là không phải là hoàn toàn không có cô em còn “T- rinh” đâu mà chỉ là ít thôi. Các chị ấy chẳng ở đâu xa lạ. 
 
Ngay trên mục Tâm sự này, em thấy nhiều lắm những bài viết, đại loại như “Con đường nào cho gái còn “T- rinh”?, Quyết giữ gìn tới đêm tân hôn là có lỗi sao? Sao con trai thời này cứ toàn đòi hỏi chuyện đó, 30 tuổi còn trinh có phải có vấn đề không? 22 tuổi chưa từng có bạn trai có sao không?”… vân vân và vân vân. Đại loại vậy (em có tìm lại 1 số bài như này trong chuyên mục tâm sự mà tìm hoài không thấy nữa là sao ta???).

Đấy, những bài này đều có nội dung là các chị ấy còn “T- rinh” và quyết tâm giữ gìn cái ấy cho đêm tân hôn. Các chị ấy cũng khá mong muốn những chàng trai cũng biết giữ gìn, không gái gú ăn chơi… Các anh trai có thể “dô” đó “còm men” hay xin email về nói chuyện, tâm sự, làm quen. Nếu đồng quan điểm rồi gặp mặt, kết hôn thì vẹn cả đôi đường. 

Nếu không tìm thấy trên trang này thì các anh vào các trang khác, sau đấy là google. Cuối cùng là ngồi chờ mục Tâm sự có bài nào của các chị ấy nữa thì “nhào dô”. Kiểu gì cũng có. Sao phải mất thời gian lên đây than thở để rồi bị phần lớn mọi người nhìn với ánh mắt xem thường, chỉ trích?
 
Cuối cùng, em nói nhiều nhưng chỉ muốn kết luận một điều, mong các anh chị độc giả suy nghĩ kĩ càng hơn trước mỗi bài viết. Xin đừng chỉ vì hoàn cảnh của cá nhân mình mà đổ đồng cho tất cả những người khác. 
 
Rằng là mẹ chồng nào cũng thật kinh khủng; là chồng Việt Nam ai cũng gia trưởng, ích kỉ, xấu tính; là ông chồng Tây nào cũng tuyệt vời như mặt trời. Rằng trường hợp người thứ 3, ngoại tình nào cũng sai trái; hay nếu lỡ mất trinh là tiêu tan cả cuộc đời; rồi ai thu nhập cao cũng là chém gió, ba xạo… Cứ như vậy thì thử hỏi còn người thu nhập cao nào hay người có hoàn cảnh éo le nào dám lên đây mà chia sẻ cho mọi người học hỏi hoặc rút kinh nghiệm nữa ạ?Các anh chị đi trước xin hãy cho lớp đàn em chúng em thấy cái gì để học hỏi, để khâm phục, để hiểu biết hơn ấy. Xin hãy nhớ “Không có gì là tuyệt đối” và “Bất cứ vấn đề gì cũng có 2 mặt trái phải, tốt xấu”. (Ảnh minh hoạ)

Em tuy còn ít tuổi, chẳng bao giờ dám nhận mình hơn ai nhưng em sẵn sàng chỉ trích những quan điểm chưa đúng như trên đấy ạ. Với em thì những người chỉ thấy một mặt vấn đề, đổ đồng mọi trường hợp, áp đặt quan điểm cá nhân của bản thân lên cả thế giới thật là những người thiếu hiểu biết, càng đọc càng ngán ngẩm. 

Các anh chị đi trước xin hãy cho lớp đàn em chúng em thấy cái gì để học hỏi, để khâm phục, để hiểu biết hơn ấy. Xin hãy nhớ “Không có gì là tuyệt đối” và “Bất cứ vấn đề gì cũng có 2 mặt trái phải, tốt xấu”. Chỉ cần luôn tâm niệm thế thôi thì đã đủ là người thông thái rồi. 

Chào thân ái và đoàn kết!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments