Giúp chàng khắc phục những khiếm khuyết trong “cuộc vui”

1. “Cán đích” quá sớm

Bạn đã sẵn sàng cho một “cuộc yêu” marathon (“yêu” nhanh và mạnh) nhưng nửa kia của bạn lại “cán đích” quá sớm.

Để khắc phục chứng xuất tinh sớm của đàn ông, bạn có thể dùng thủ thuật bóp bao quy đầu, trong đó, bạn đề nghị chàng ra dấu cho mình khi sắp xuất tinh. Khi có dấu hiệu, bạn nhanh chóng siết chặt bao quy đầu của đối tác cho tới khi sự thôi thúc xuất tinh trôi qua. Như vậy, hoạt động tình dục lại có thể bắt đầu.

2. “Yêu” bằng miệng quá tệ

sohasuckhoekhong20chiu20yeu20bang20mieng5649ejpg1360373972 Giúp chàng khắc phục những khiếm khuyết trong “cuộc vui”
Chàng đang “yêu” bằng miệng với bạn nhưng bạn lại chẳng hề cảm thấy
một chút phấn khích nào cả?

Trong trường hợp này, khi chàng đang âu yếm “cô bé”, bạn hãy nhẹ nhàng nhấc và di chuyển phần đầu của anh ấy một chút, đồng thời thuyết phục anh ấy rằng có một số vị trí nhất định ở vùng kín mà bạn muốn tự kích thích bằng tay.

3. Không chịu âu yếm “cô bé”

Chàng nhất quyết không chịu “xuống dưới” nhưng bạn lại mê khoái cảm mà “cuộc yêu” bằng miệng mang lại. Làm cách nào để thuyết phục chàng thỏa mãn bạn đây?

Để đưa ra lời đề nghị thành công, bạn nhớ luôn phải khen ngợi chàng trước tiên. Theo Cooper, bạn nên mở đầu câu chuyện bằng cách chia sẻ những gì bạn thích, chẳng hạn: “Em rất thích những gì chúng mình đã trải qua đêm qua, anh nghĩ sao nếu hôm nay mình thử “yêu” bằng miệng?

4. Tín đồ của tư thế truyền thống

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán vì nửa kia của mình trung thành một cách thái quá với tư thế “yêu” truyền thống, bạn hãy kích thích sự sáng tạo cho anh ấy bằng cách rủ chàng chơi một trò chơi về sex hoặc cùng nhau xem một bộ “phim mát”.

Dù bộ phim có khiến bạn bật cười thì nó vẫn là một chất xúc tác mạnh mẽ cho “cuộc vui”. Qua bộ phim, nửa kia của bạn cũng có cơ hội học lỏm một vài tư thế “yêu” nhanh và nóng bỏng hơn.

5. Chàng chỉ biết tới mình

Có vẻ như mục tiêu duy nhất của anh ấy trong phòng ngủ là đạt cực khoái. Điều này chắc hẳn khiến bạn không thoải mái. Phụ nữ bao giờ cũng khó “lên đỉnh” hơn đàn ông.

Để khắc phục, bạn cần đề nghị và gợi ý nửa kia của mình kéo dài thời gian dành cho “khúc dạo đầu”, cho tới khi bạn cảm thấy phấn khích và thực sự sẵn sàng để “lâm trận”.

6. Mê mẩn tư thế Jack Hammer

sohasuckhoejackhammer5649ejpg1360373972 Giúp chàng khắc phục những khiếm khuyết trong “cuộc vui”

Trong tư thế này, người phụ nữ nằm áp lưng xuống giường, với chân giơ cao và người đàn ông thâm nhập ở tư thế quỳ gối. Tuy nhiên, điểm trừ của tư thế Jack Hammer là sự đau đớn “tới mức phát khóc” mà nó mang lại. Bởi vậy, dù chàng có tích cực “làm việc” thì bạn cũng không hề cảm thấy thoải mái.

Để khắc phục, khi “yêu” ở tư thế Jack Hammer, bạn hãy đặt bàn tay lên ngực hoặc hông của chàng đểlàm chậm nhịp độ “yêu” theo ý mình hoặc đề nghị được chuyển sang tư thế “phụ nữ ở trên”.

7. Mơn trớn quá nhẹ nhàng

Thật buồn chán làm sao khi nửa kia của bạn chỉ biết nằm đó và mơn trớn các vùng cơ thể của bạn quá nhẹ nhàng khiến bạn thấy nhàm không chịu nổi.

Lúc này, bạn hãy dùng giọng nói của mình để hướng dẫn cho chàng hướng đi đúng như nói thầm rằng “mạnh hơn nữa đi” hoặc “sâu hơn nữa đi”.

Ngoài ra, bạn có thể cầm lấy tay chàng rồi đặt lên vùng cơ thể mà bạn muốn được kích thích. Dần dần, chàng sẽ đủ tinh tường để học cách khiến bạn thỏa mãn.

8. Hôn môi dở tệ

Sohasuckhoegiup20chang20khac20phuc20khuyet20diem5649ejpg1360373972 Giúp chàng khắc phục những khiếm khuyết trong “cuộc vui”
Môi của chàng dù ướt át hay khô nẻ đều không thể thay đổi cảm giác
thiếu thỏa mãn trong bạn.

Để nâng cao kỹ thuật hôn môi cho chàng, bạn nên hướng dẫn anh ấy cách thay đổi mà bạn ưa thích: Mơn trớn nhẹ nhàng, hôn môi mạnh hơn. Nhớ tặng chàng nhiều lời khen và giải thích xem bạn thích cách anh ấy hôn mình như thế nào.

9. Quên mất “nhũ hoa”

Chàng cứ tập trung mê mẩn các khu vực khác của bộ ngực mà quên không nhớ tới “nhũ hoa”.

Nếu bạn đang nằm kẹp giữa 2 chân của chàng thì đây là một tư thế hoàn hảo để bạn cầm lấy tay anh ấy rồi hướng dẫn từng chút một cách vuốt ve đôi “gò bồng đào” của bạn. Nhớ nhấn mạnh rằng bạn muốn được mơn trớn khu vực này tới cỡ nào.

10. Nài bạn làm điều bạn không thích

Nửa kia của bạn rất muốn bạn xuống “phía đưới” để vuốt ve “cậu bé” trong khi bạn không cảm thấy hưng phấn, thích thú với ý tưởng này.

Hãy từ chối khéo bằng cách ngọt ngào nói với chàng: “Em không nghĩ là mình có hứng cho kiểu “yêu” này đêm nay, sao chúng ta không thử tử tư thế mới?