Giúp bạn phát hiện chàng đang làm nũng

Trong con mắt mọi người, đàn ông là phái mạnh nhưng không có nghĩa là phái mạnh thì không được phép làm nũng. Một kết quả điều tra khá quy mô về mặt này trên một tạp chí gia đình đã cho thấy, đàn ông cũng biết làm nũng bất kể lúc nào và họ rất khôn ngoan trong chuyện này.
 
Thậm chí họ cũng thích nũng nịu hơn cả vợ con họ. Chỉ khác là cái sự làm nũng của họ rất khác với bản chất mà thôi. Có 3 cách họ hay thể hiện mà phụ nữ cần biết để chăm sóc cho chàng:

 
 Phụ nữ thể hiện tình yêu  khi chàng làm nũng nhé.

Làm ra vẻ lười biếng

 
Thực ra mà nói thì chẳng có công việc nào có thể khiến đàn ông mất sức đến “không muốn động chân động tay”. Họ lười rửa bát, lười nói chuyện, lười rửa chân tay, đó là kết quả của một quá trình đàn ông tự dung túng bản thân mình rất lâu dài. Vì từ bé họ đã cho rằng đàn ông thì phải làm việc lớn, cho nên bỏ qua những việc lẻ tẻ cũng cũng ảnh hưởng gì tới chí khí nam nhi. Đã có phụ nữ lo và làm thay họ những việc này. Lý do họ đưa ra thật không thuyết phục nhưng khi họ muốn ra vẻ lười biếng thì họ vẫn cứ mượn nó để được nũng nịu người phụ nữ của mình.
 
Khi họ đang vui
 
Đó là khi chàng dành được một thắng lợi nào đó về mặt sự nghiệp và động tác khoa chân, múa tay là một biểu hiện cho thấy chàng rất mong được tôn thờ và khen ngợi. Khi ấy, có thể coi là chàng đang nũng nịu, phô bày trái tim, mong nhận được ở đối phương một sự mừng vui chia sẻ. Những lúc như vậy, bạn chỉ cân tâng bốc chàng thêm vài câu có cánh thì chàng vui sướng chẳng khác nào lúc nhỏ chàng nhận được từ thày cô giáo tấm giấy khen về thành tích học tập cuối kỳ.
 
Hy vọng sẽ được vỗ về
 
Tất cả đàn ông đều muốn được an ủi, vỗ về cũng có nghĩa là chàng muốn đối phương của mình chủ động vỗ về chàng trước, đó là khi chàng đang nũng nịu người phụ nữ của mình. Cảm giác thích làm nũng này đã có sẵn từ trong tiềm thức của chàng. Nó được hình thành từ những ngày thơ bé, khi nhận được sự ôm ấp vỗ về từ mẹ. Khi trưởng thành, chàng chỉ cảm thấy lại được điều đó một lần nữa khi nhận được từ người phụ nữ mình yêu những cử chỉ nhẹ nhàng, âu yếm. Vì thế, khi bạn chủ động âu yếm chàng, bạn sẽ thấy chàng thật là ngoan hiền.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments