Giờ tôi mới biết, quá khứ là một cơn ác mộng!

Tôi đã trót “Lỡ” với người yêu trước, nhưng sau những lần đó tôi mới thật sự biết tôi không yêu anh, đó chỉ là giây phút nhất thời của một đứa thiếu suy nghĩ như tôi! Tôi cảm thấy hối hận với những gì mình đã làm quá, nhưng mọi chuyện đã lỡ rồi, tôi đành chôn giấu những chuyện đã qua!
Cho đến một ngày kia, tôi tình cờ  gặp anh trong một tiệm net, và thế là tình yêu bắt đầu với cả 2 chúng tôi. Sau nhiều lần đi chơi, chúng tôi quyết định quen nhau! Hiện giờ tình cảm của chúng tôi rất tốt đẹp. Có một lần tôi vô tình hỏi rằng nếu người anh yêu không còn sự trong trắng thì sao, anh nói là anh chỉ chấp nhận người anh yêu phải còn nguyên vẹn, trừ khi bị (cưỡng hiếp) thôi! Còn những người đã từng “tự nguyện” thì anh ghét vô cùng. Tôi thật sự buồn lắm! Nhiều lần tôi định nói ra nhưng… điều đó có nghĩa tôi sẽ vĩnh viễn mất anh. Còn nếu không nói ra thì suốt đời này tôi sẽ ân hận mất thôi! Tôi không muốn mất anh, tôi yêu anh, và anh cũng vậy, rất yêu tôi. Liệu anh có cảm thấy sốc khi biết được sự thật về người mà anh đang yêu không?

Người gửi: 10b5, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Nếu bạn nói ra sự thật đó thì sốc là điều không thể tránh khỏi với anh ấy, nhưng nếu tình yêu anh ấy đủ lớn thì tôi nghĩ 2 bạn sẽ vượt qua được.
Tuy nhiên theo tôi thì bạn cũng không cần thiết phải nói ra, đôi khi nói dối trong trường hợp này cũng là sự an toàn cho 2 bạn!
Bông Trang,
[email protected]

Bi gio minh cung buon lam, ko bit phai lam sao. Nhung minh nghi neu anh ta nhu vay thi ban dung nen noi lan gi. Y hoc gio tien bo lam
K,
[email protected]

Theo tôi bạn không nên tiết lộ về chuyện này! Vì bạn trai của bạn đã nói là sẽ không chấp nhận khi bạn tự nguyện, nên tốt nhất là không nói gì hết! Bạn hãy giữ tinh yêu của mình thật trong sáng nhé! Và nhớ là không được nói gì chuyện đã qua thì để nó trôi qua đi không nhắc lại làm gì!!!! Chúc bạn vui và hạnh phúc nhé!
Anh Thuyen,
[email protected]

Neu anh ay yeu ban that long thi se khong doi hoi ve su trong trang cua ban. Yeu nhau vi chinh con nguoi nhau chu dau phai chuyen con hay mat. Minh nghi ban nen noi ra tat ca, ban se thanh than hon. Khi yeu nen noi ra tat ca, neu anh ay khong chap nhan thi cung cha co gi nuoi tiec.
Tun,
[email protected]

Minh co”” vai loi cho ban nhe””. Ban pai xem nguoi ban trai cua ban co tinh”” cach the nao nhe”” neu ”” anh la` nguoi`cung hoi boc dong` nong”” tinh”” mot chut, nhung lai la nguoi ` chiu suy nghi~ doi”” xu voi ”” moi nguoi ` nhe nhang ko gia truong. Neu la vay. an hay noi cho anh ay ”” neu anh yeu ban anh se~ co”” suy ~ tien bo ve dieu nay` tha thu cho ban day”” moi chinh”” la nguoi chong cua ban. Ban moi mong co””duoc hanh phuc hai ban yeu nhau nhu vay ma anh coi trong cai ay”” cua ban da~ lo danh”” mat luc tuoi bong bot thi` han anh chi yeu ban nhung chua co duoc kiem chung tinh yeu anh danh cho ban den dau. La nguoi con trai ai cung doi` hoi nguoi yeu cua minh con` cai ay thi moi yeu nhung thu hoi lieu anh ay”” co dam chac la anh con trong trang voi ban ko? Ban cung”” coi len nhe”” tu tin nhe””  neu duoc anh tha thu thi` phai nghe loi ` anh yeu anh nhu anh da~ tung bo qua nhung lam lo trong qua khu””. Chuc ban may man bibi
Duy Vinh, 
[email protected]

Theo mình nghĩ bạn không nên nói với anh ấy vì nếu bạn nói ra anh ấy không dể dàng chấp nhận. Bạn hãy cố lên đừng suy nghĩ nhiều về chuyện quá khứ nửa. Ai mà không có những phút nông nổi. Chúc bạn vui vẻ hạnh phúc.
Ngọc,
[email protected]

Gio day minh cam thay that su rat buon va boi roi. Minh nam nay 25 tuoi da di lam duoc gan 3 nam, minh la nguoi binh thuong ca ve hinh thuc, gia dinh va cong viec. Thoi sinh vien minh cung da tung yeu mot nguoi cung lop nhung da chia tay khi ra truong vi moi nguoi ve mot noi. Tu do toi nay minh ko quen ai cho den cach day 2 thang minh co tinh co quen mot anh qua dien thoai. Bon minh thuong lien lac voi nhau qua dien thoai va gan day anh ay co den tham minh (bon minh o cach nhau 300km). Trong lan gap go do minh co dua anh ay ve nha choi va moi chuyen xay ra qua nhanh,a nh ay da hon minh nhung moi chuyen cung chi dung lai o do. Gio day truoc suc ep cua gia dinh khi da nhieu tuoi minh cung phai lap gia dinh, minh cung cam thay men anh ay va muon cung anh ay xay dung gia dinh. Nhung xinh xinh oi bon minh o xa nhau qua, cong viec cung khac nhau, nghi ki thi co le se ko di den dau duoc. Bo me minh noi neu thuc su 2 dua thuong yeu nhau thi anh ay phai noi gia dinh len noi chuyen nghiem tuc vi du sao cung lon tuoi roi nhung anh ay ko de cap chang le minh lai noi ra truoc sao? Gan day bon minh cung it lien lac. Minh thay that su rat buon chang le cuoc song la vay sao, minh da mat ngu ca tuan nay nhung cung ko the co quyet dinh cho minh, minh nen tiep tuc tim hieu hay quen anh ay di, minh cam thay duong nhu kiet suc va ko muon yeu ai nua. Mong cac ban hay cho minh mot loi khuyen.
Co Hong,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments