Giật mình với “chuyện ấy” của phụ nữ

Nhưng hầu hết phụ nữ chỉ hy vọng sự liên tưởng đó làm cho họ cảm thấy thú vị trong tâm tưởng và không khác nhiều so với những gì nam giới có thể làm. Vậy những liên tưởng đó là gì?

“Chuyện ấy” bị phát hiện

Cô ấy tưởng tượng là cảnh nóng của mình bị những con mắt bên ngoài dòm ngó. Trong tâm trí phụ nữ thì cảnh giường chiếu là những gì đáng che giấu. Cô ấy có thể bỏ chạy vì bị phát giác. Tuy nhiên, liên tưởng này lại làm cho đời sống tình dục của cô trở nên thú vị hơn.

Làm “chuyện ấy” với… hai người đàn ông

Sốc! Và ngạc nhiên! Nhưng nàng tưởng tượng mình đang làm “chuyện ấy” với hai người đàn ông thì chỉ  đơn giản là nàng muốn được yêu mến, nuông chiều và là đối tượng để hai người đó tranh giành mà thôi.

1305945331 giat minh chuyen ay 1 Giật mình với chuyện ấy của phụ nữ

Phụ nữ nghiêm túc cũng  có thể có những mơ ước “bất hảo” và “chơi bời”… (Ảnh minh họa) 

Trong khi đó, nếu nàng mơ tưởng việc làm “chuyện ấy” với chồng và người phụ nữ khác nữa, điều đó có nghĩa nàng đang mô tả một khái niệm sexy rằng có người phụ nữ khác cũng cho rằng chồng nàng cũng rất hấp dẫn.

Trở nên hư hỏng và mất kiểm soát

Những phụ nữ nghiêm túc trong cuộc sống hàng ngày, hóa ra lại có thể có những mơ ước “bất hảo” và “chơi bời”. Có thể là cảnh thoát y của cô ấy trong một căn phòng đầy đàn ông. Điều này có vẻ như quá “hoang dã” nhưng là một thực tế. Rồi nàng tưởng tượng mình chủ động “tấn công” như thế nào, kế hoạch cho màn “yêu” của nàng ra sao, mong muốn của nàng về không gian, thời gian yêu…

Làm “chuyện ấy” với phụ nữ

Khoảng 20% phụ nữ hóa ra đã từng nuôi dưỡng một ước muốn làm “chuyện ấy” với một người phụ nữ khác. Điều đó rất có thể bởi vì đối với phụ nữ, chính phái nữ là đối tượng nhẹ nhàng, tinh tế và “sạch” hơn so với nam giới.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments