Giận chồng, hiến thân cho bạn online

>> Lên giường nhầm với bạn của người yêu
>> Quyết giữ chữ trinh sau 7 năm lấy chồng
>> Ngủ với sếp, bị sếp đuổi việc
>> Chuyện tình éo le của gái giang hồ hoàn lương

Tôi là một phụ nữ tính cách khá mạnh mẽ. Trong mọi việc, không bao giờ tôi để người khác nói mình làm chưa tốt. Tôi đã kết hôn được hơn 10 năm, nhưng vì một số lý do nên đã gặp trục trặc về chuyện tình cảm với chồng.

Anh luôn luôn kiểm soát tôi, không cho tôi online, không cho tôi gọi điện thoại và không cho tôi tiếp xúc với bất kỳ người ngoài nào, có chăng là quan hệ thân thích. Vì là người không thích bị quản lý quá nhiều nên tôi có chút nổi loạn với chồng. Càng cấm, tôi càng muốn ra ngoài.

Tôi quen một người đàn ông trên internet. Anh ta nói mình tốt bụng, điều kiện gia đình tốt. Anh ta còn nói yêu tôi, muốn kết hôn với tôi. Là người phụ nữ đã có chồng, có con, tôi không cho phép mình đồng ý với anh ta mặc dù nhiều lúc thấy chán ngán sự quản lý của chồng. Về sau, thật khó để từ chối nên tôi liền nhận lời vì nghĩ rằng dù sao những thứ trên mạng là ảo, không có thật. Chuyện này kéo dài được hơn một năm. Sau đó, tôi thấy anh ta cũng có quan hệ với một số phụ nữ khác như tôi nên quyết định chia tay.

Một năm sau, tôi đến Thâm Quyến, nơi chồng từng công tác, bạn online nói chuyện lại với tôi, vẫn những câu nói yêu tôi, muốn gặp tôi. Tôi cũng không hiểu sao mình một lần nữa chấp nhận anh ta. Nhưng khi đó tôi lại phát hiện ra gia đình anh ta không có gì cả, anh ta cũng không có công ăn việc làm. Tất cả mọi thứ là một trò lừa bịp. Tôi rất hận anh ta, nhưng cũng hy vọng anh ta thay đổi. Thế là tôi nghĩ, chỉ cần anh ấy nghe lời tôi là tôi sẽ giúp anh ta trở nên tốt hơn.

Tôi tìm một công việc cho anh ta, nhưng anh ta đã không nghe theo sự sắp xếp của tôi. Anh ta muốn chúng tôi làm “chuyện ấy”, thậm chí dọa sẽ nói chuyện này cho chồng tôi biết nếu tôi không đồng ý. Trong lúc bối rối không biết phải làm thế nào, tôi đã chấp nhận. Tôi cho rằng chuyện đến đây sẽ dừng lại, anh ta sẽ phải từ bỏ ý định đó. Ai ngờ sau đó anh ta  tìm đến cơ quan tôi. Không còn cách nào khác, tôi đành nói chuyện này với chồng. Về sau, chồng quyết định vẫn không bỏ tôi và dạy cho tên kia một bài học.

Điều mà tôi thấy khổ tâm là bạn online đã biết số điện thoại của công ty nên tôi vẫn phải thường xuyên duy trì mối quan hệ với anh ta sau lưng chồng. Bây giờ, tôi rất sợ anh ta gọi. Nếu tôi từ chối, anh ta sẽ gọi điện nói những điều xấu về tôi với công ty, như thế tôi sẽ không còn mặt mũi nào mà ở lại. Nếu tôi không từ chối anh ta, anh ta sẽ vẫn cứ gọi cho tôi, thậm chí đến tận nơi tìm gặp tôi.

Anh ta nói rằng không muốn lấy ai ngoài tôi, nhưng tôi lại không muốn lấy anh ta. Đồng ý có quan hệ với anh ta chỉ là một sai lầm, mà tôi không muốn mình mắc thêm sai lầm nữa. Chưa kể anh ta còn trẻ hơn tôi 10 tuổi (anh ta đã nói dối để giấu tôi điều này trong một thời gian dài).

Thực tế, tôi là một phụ nữ rất coi trọng gia đình. Tôi biết sai lầm mình phạm phải là do nhất thời ức chế với chồng. Tôi không phải là người tùy tiện. Tôi vẫn muốn sống những ngày tháng gia đình hạnh phúc, êm đẹp. Nhưng làm thế nào để có thể xử lý mối quan hệ với người bạn online?

Chuyên gia trả lời:

Từ câu chuyện của bạn, tôi có thể hiểu bạn đang hoang mang và không biết phải làm gì. Trong thực tế, chồng bạn đã thể hiện thái độ về việc này. Anh ấy không chia tay với bạn chứng tỏ là vẫn rất cần bạn, đang đứng về phía bạn. Bạn phải thực sự trân trọng người chồng như thế này.

Vì vậy, cách giải quyết khá đơn giản: bạn phải can đảm đối mặt với tất cả, dám cắt đứt với người bạn trên mạng. Bạn có thể cảnh cáo anh ta rằng, nếu còn tiếp tục  làm phiền, bạn sẽ không khách khí! Còn việc không khách khí như thế nào, tôi nghĩ bạn có thể tự sáng tạo chứ.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị tâm lý cho mình. Ví dụ, anh chàng kia bêu xấu bạn với công ty, bạn sẽ khó có thể tiếp tục làm việc ở đó. Và đó cũng chính là hậu quả bạn phải gánh chịu. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là sự thông cảm giữa hai vợ chồng.

Đỗ Yến (theo Sina)

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments