Giải phóng bản năng gốc

Mỗi lần “lâm trận”, bạn đều cảm thấy không hứng thú, thậm chí bất an? Đừng quá lo lắng! Cho dù bạn tụt hứng vì nguyên nhân nào đi nữa, vẫn có nhiều giải pháp giúp bạn xua tan cảm giác khó chịu trong chuyện ấy.

1.  Nếu bạn lo lắng anh ấy so sánh mình với… bạn gái cũ, diễn viên phim “đen” bốc lửa hoặc các cô đào nóng bỏng như Angelina Jolie.

Bạn đã từng nghĩ đến việc làm một tấm bia phóng phi tiêu và dán hình Jolie lên đó? Đùa thôi, cách này chỉ để xả giận nhất thời.

Điều bạn nên làm là nhắc nhở mình rằng những hình ảnh trên phương tiện truyền thông và trong các bộ phim nóng không thể hiện chính xác hình ảnh thật bên ngoài. Chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như âm thanh, ánh sáng, góc quay và kỹ xảo.

Người yêu bạn trông có giống nam diễn viên có thân hình nóng bỏng Channing Tatum sau khi cả người ướt đẫm mồ hôi? Chắc hẳn là không rồi. Vì thế, đừng mất thời gian để lo nghĩ. Hãy tham gia một lớp học yoga, thiền hoặc học thở để bạn biết cách trải nghiệm thực tế thông qua chính cơ thể của mình,c hứ không phải thông qua những hình ảnh đại diện đã bị móp méo. Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ vô lý.

2.  Nếu bạn… ngán ngẩm cách “yêu” truyền thống của anh ấy và muốn cùng chàng thử nghiệm nhiều tư thế “yêu” mới lạ.

Bạn hãy thẳng thắn thảo luận cùng anh ấy. Luôn cần có một người tiên phong mở lời trong những vấn đề tế nhị chốn phòng the. Thật không may, phái đẹp thường là người có “đặc quyền” đó. Vì thế, bạn đừng ngại ngùng nhé. Hãy gợi ý điều này với chàng. Khi được nghe bạn thỏ thể muốn thêm gia vị cho những trận “mây mưa” nồng nàn hơn, chắc chắn anh ấy sẽ không chịu một chút tổn thương nào. Ngược lại, chàng sẽ cảm thấy như trút đi được gánh nặng hoặc đôi khi còn mừng thầm trong bụng.

1364347764 ban nang 1 Giải phóng bản năng gốc

Hãy làm bất cứ điều gì giúp tăng thêm cảm hứng cho bạn và chàng (Ảnh minh họa)

Để những lần “lâm trận” nóng bỏng hơn, bạn không nhất thiết phải bắt chước những trò chơi táo bạo hay kỳ quặc như người ta hay bàn tán. Đơn giản, bạn chỉ cần kéo dài thời gian cho khúc mở đầu lãng mạn hơn hoặc rủ anh ấy cùng nằm xem các bộ phim tình cảm nồng nàn. Đừng quên tăng sức quyến rũ của bạn bằng nước hoa hay nội y gợi cảm. Nói một cách ngắn gọn, hãy làm bất cứ điều gì giúp tăng thêm cảm hứng cho bạn và chàng.

3.  Nếu bạn bị ám ảnh với các khuyết điểm trên cơ thể đến nỗi phá hỏng phút giây vui vẻ bên người yêu.

Nhiều cô gái cho rằng những người sở hữu ngoại hình đẹp sẽ có tình yêu hạnh phúc và sự nghiệp thành công hơn người có bề ngoài kém hấp dẫn. Đó chỉ là quan niệm do thành kiến và sự tự ti tạo ra. Hạnh phúc lâu bền và sự thành công trong cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào thái độ tích cực của mỗi người đối với bản thân trong cuộc sống.

Hãy tập trung cảm nhận và suy nghĩ về những gì đang xảy ra trong hiện tai, từ cách chàng nâng niu từng xăng-ti-met trên cơ thể bạn hay chiếc giường êm ái. Càng tập trung vào những điều này, bạn sẽ càng ít lo lắng về vòng eo “bánh mì” và “núi đôi” khá khiê, tốn của mình. các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khi bạn tập trung toàn bộ sự chú ý đến những giây phút “mây mưa” cùng người yêu, bạn sẽ không còn tâm trí nào để nghĩ về những điều khác nữa. Bạn có thể học hỏi cách anh ấy hưởng thụ những điều ngọt ngào đang diễn ra và cứ thế làm theo bản năng gốc của mình.

4.  Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng mỗi khi yêu chàng vì mình “non” kinh nghiệm hoặc thiếu tự tin.

Hãy tìm hiểu chính bản thân mình. Một khi bạn đã hiểu rõ về cơ thể của mình như được vuốt ve thế nào để cảm thấy hưng phấn, bạn sẽ càng dễ dàng cho anh ấy biết những điều đó. Thậm chí bạn sẽ khám phá ra anh ấy thích được chiều chuộng như thế nào.

Nếu bạn cảm thấy cần được trợ giúp để tạo cảm giác hưng phấn ban đầu, bạn có thể tự giúp mình “lên đỉnh”. Các chuyên gia tình dục đã khẳng định đây là cách dễ dàng để bạn cảm thấy dễ chịu và tự tin hơn với cơ thể của mình.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments