Giấc mơ sex – ai nhiều hơn ai?

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Montreal đã tìm thấy trong khi phụ nữ thường mơ mộng về những minh tinh màn bạc, các chính trị gia, ngôi sao nhạc rock, hay người tình trong quá khứ, thì đàn ông lại tưởng tượng nên cảnh họ đang ân ái với nhiều bạn tình ngay nơi công cộng hoặc một khung cảnh xa lạ.

 

Cụ thể, phái nữ đưa các anh chàng hấp dẫn như Brad Pitt hay George Clooney vào giấc mộng nhiều gấp 2 lần đàn ông, trong khi đó, phái nam lại mơ về sex tập thể cao gấp 2 lần giới nữ.

 

Những người tình máu lửa trong quá khứ cũng xuất hiện trong khoảng 20% các giấc mộng của chị em, trong khi ở cánh mày râu, tần xuất chỉ là 14%. 

 

Trong thế giới mộng tưởng, đàn ông cũng không bao giờ phải cất công chinh phục người đẹp. Trong tới 90% các giấc mơ của họ, phụ nữ luôn là người chủ động. Mô hình này có thể phản ánh nỗi khát khao của phái mạnh muốn vượt qua những nguyên tắc thông thường của xã hội để được các nàng săn đón.

 

Và cuối cùng, khi nói về sự thất vọng tình dục, cả hai giới lại có những câu chuyện rất khác nhau. Phụ nữ dễ bị mất hứng bởi một hành động gì đó của bạn đời, hay tốc độ cuộc ân ái. Còn đàn ông thường “hạ nhiệt” khi đối tác từ chối tham gia một kiểu vui vẻ do họ đề xuất, hoặc kế hoạch mây mưa bị đổ bể vì một lý do nào đó.

 

Nghiên cứu dựa trên cuộc phỏng vấn với 109 phụ nữ và 64 đàn ông ghi lại các giấc mơ của mình trong vòng 2-4 tuần. Những người tham gia có tổng cộng 3.500 giấc mơ nhưng chỉ 8% trong số đó liên quan tới sex. Phụ nữ có nhiều giấc mơ tình dục tương đương đàn ông.

Ý kiến đóng góp:

Cũng hay nhưng mà chưa thật sự gần gũi.
Nguyễn Danh Nam, [email protected]com

Xin cam on, toi nghi trang web nay nen cong bo rong rai cho cac ban tuoi teen.
Minh, [email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments