Gây bất ngờ trong “chuyện ấy”

Mặc đồ khác nhau khi đi ngủ

Bạn thường mặc gì khi đi ngủ? Bạn thường mặc áo phông và quần lót đi ngủ, hoặc bạn mặc bồ quần áo tuềnh toàng, điều này không gợi cảm chút nào cả. Hãy mặc đồ lót gợi cảm để giúp bạn nhìn, cảm thấy, và nghĩ rằng mình gợi cảm chứ không nhất thiết phải là một loại mặc định cho “chuyện ấy” được bán ở cửa hàng. Hãy sử dụng bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy mình gợi cảm và tự tin, hoặc mặc áo dây, quần xoóc, váy satin, áo đẩy ngực, hoặc dùng vải che chỗ kín.

Bạn cũng có thể sử dụng quần áo để thử nghiệm các vai trò khác nhau và mặc những trang phục cho thấy những hình ảnh mới mẻ và khác lạ của chính bạn.

Thay đổi vị trí để “chuyện ấy” thú vị

 
Sau một vài tháng (hoặc một vài năm), quan hệ tình dục nhàm chán. Bạn có thể làm gì đó để “chuyện ấy” được thú vị hơn. Điều này không đơn giản chút nào, bạn cần phải tinh ý và nhạy cảm để cả hai có thể hài lòng về nhau.

Sự thay đổi tâm trạng có một ảnh hưởng rất lớn đến “chuyện ấy” của bạn. Hầu hết chúng ta đều có cùng một tư thế sex giống nhau, vào cùng một thời điểm trong ngày. Vậy đã đến lúc bạn thay đổi sự tẻ nhạt đó đi rồi đấy! Hãy làm một cái gì đó khác đi, điều này có thể tạo ra một tác động rất tốt đấy bạn ạ!

Tạo ra tư thế mới, không gian mới sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến “chuyện ấy” của bạn. Bạn hãy thử một vài tư thế mới, có thể bạn không thích tư thế mới này nhưng bạn nên nhớ rằng, điều mới mẻ có thể đem lại cho cả hai cảm giác lạ và thú vị.

Hãy chạm vào một nơi nào đó khác những nơi mà bạn đã từng quen. Bạn có biết những vị trí nào trên cơ thể mà có thể làm cho bạn rên rỉ trong sung sướng không?

Với phụ nữ, bạn đã bao giờ nằm quay lưng để anh ấy hôn và âu yếu lưng gợi cảm của bạn chưa?….Hãy tìm ra những vị trí khiến cả hai phải rên rỉ sung sướng. Với đàn ông, mát xa vùng đầu là một điều mà đại đa số đàn ông đều thích. Bạn hãy thử xem, có khi họ lại đòi hỏi nhiều hơn đấy!…

Nói điều gì đó hơi nghịch ngợm

Bạn có thường đưa ra là tán gẫu trong quan hệ tình dục? Đó là hoàn toàn bình thường – Cuộc nói chuyện tán gẫu đôi khi có thể cảm thấy vụng về. Để thay đổi mọi thứ với người đàn ông của bạn, cố gắng thốt ra một cụm từ của đỏng đẩnh nhưng không quá mức, giống như, “Điều đó cảm thấy tốt như vậy”, hoặc thay đổi nó thành một lệnh – “Hãy cho tôi cảm thấy tốt” – làm thêm gia vị trong đời sống tình dục.

Thay đổi vai trò thông thường của bạn

Theo quan niệm thông thường, đàn ông thường chủ động trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, hai vợ chồng hãy thay đổi vai trò cho nhau và để người phụ nữ ở thế “tấn công”. Điều này sẽ giúp mang lại cảm giác mới cho cả hai bên, hai vợ chồng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình sao cho ăn ý với nhau.

 
Tranh ảnh, sách báo về tình dục

Một cuốn sách hướng dẫn về “chuyện ấy” đôi khi cũng rất cần thiết để cung cấp những ý tưởng sáng tạo để chuyện chăn gối của bạn và người bạn đời không nhàm chán và luôn luôn an toàn.

Trong căn phòng bạn nên để những bức tranh có đời sống vợ chồng, gia đình hạnh phúc hoặc một đôi tình nhân đang rạng ngời trong hạnh phúc. Chắc chắn khi nhìn vào ai cũng muốn được hạnh phúc như thế.

 
Các chuyên gia tình dục học khuyên rằng vợ chồng nên thường xuyên thay đổi thời gian và địa điểm “yêu” để mang lại cảm xúc mới cho hôn nhân. Việc sáng tạo ra những bất ngờ sẽ mang lại hiệu quả cao và giúp hâm nóng chuyện phòng the.

 
Thỉnh thoảng, hai vợ chồng cũng có thể “yêu” nhau khi ở trên ghế sô pha, trong phòng khách hoặc nơi cầu thang. Nếu có dịp đi du lịch hay dã ngoại, những địa điểm “yêu” lạ lẫm và mới lạ sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.  
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments