Gái gọi của Tiger Woods vi phạm luật

Cô gái 28 tuổi từng có thời làm người mẫu này đã bị cảnh sát bắt giữ tại Las Vegas do liên quan tới một vụ đụng xe ở Los Angeles vào rạng sáng thứ Sáu trong hoàn cảnh cô không có đăng ký bảo hiểm, bị treo bằng lái xe và lưu thông trong tình trạng say xỉn.

Gai goi cua Tiger Woods vi pham luat 0 Gái gọi của Tiger Woods vi phạm luật

Jamie Jungers.

Theo ghi nhận của các phóng viên có mặt tại hiện trường, Jungers hiện trông khá xuống sắc: tóc tai bù xù, mặt có vài đốm tàn nhang và bên dưới môi có những vết thâm.

Từng là nhân viên chia bài ở Las Vegas rồi hành nghề vũ nữ thoát y và người mẫu, Jungers có lẽ là một trong những mối tình tai tiếng nhất của Woods. Theo lời kể của Jungers, chuyện tình kéo dài 18 tháng giữa hai người đầy những cuộc truy hoan điên cuồng. Thậm chí, hai người đã ân ái ngay trong đêm Earl – cha của Tiger Woods – qua đời.

Không chỉ vậy, Jungers còn bôi nhọ hình ảnh của Woods khi cho biết tay golf này rất bủn xỉn, không cho cô tiền và cũng không boa cho nhân viên phục vụ khi đi ăn nhà hàng, thậm chí còn thường yêu cầu được mời ăn miễn phí. Dù vậy, Jungers cho biết cô thật sự yêu Woods và nhớ mãi những khoảnh khắc điên cuồng với tay golf này.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments