Em vẫn nhớ và yêu anh nhiều lắm!

Chính anh là người đã mang lại niềm vui cho em, anh đã nói yêu em. Sự quan tâm của anh đã khiến em cảm động dù anh và em chưa 1 lần gặp nhau. Em rất muốn được gặp anh 1 lần chỉ để hỏi anh 1 câu thôi: Sao bỗng dưng anh lại im lặng như vậy? Giờ đây em đã không thể quên được anh dù đã rất cố gắng. Số điện thoại của anh em không lưu và lại không thể nào quên đi được. Chưa 1 ngày nào mà em không nghĩ tới anh. Hãy cho em 1 câu trả lời anh nhé!

Người gửi: Phương, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Em yêu anh ấy nhiều lắm nhưng anh ấy chỉ coi em là bạn đặc biệt anh ấy thích gửi thư
Le Trieu Thuy Hien,
[email protected]

Ban ah! mình cũng giống bạn đó. Mình quen một người trên mạng lúc nói chuyện rât vui và mình có gì cũng kể cho nhau nghe hết. Nhưng chẳng hiểu sao tự nhiên người ấy mất tích ko liên lạc với mình nữa. Cho dù mình chưa ai biết mặt ai nhưng trong đầu óc mình luôn nghi về người ấy. Có những lúc nhớ và khóc. Mình nghỉ người đó không muốn làm bạn với mình nữa. Dù là bạn chat. Giờ mình hiểu được thế nào là thế gíơi ảo và bạn ảo rôi. Mình chúc bạn vui vẻ …mình cũng đang buồn lắm đó ..
Linh,
[email protected]

Chào bạn, mình nghĩ là bạn đang lãng phí thời gian cho một anh chàng bất lịch sự đấy! Hãy cho mình và người khác một cơ hội chứ, quên anh ấy đi thôi. Cười lên nào, xung quanh bạn có hàng tá chàng trai đang đợi bạn cười đấy. Chúc vui vẻ nhé!
Rui,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments