Em ngủ với sếp như hạng gái rẻ tiền

Em là Phương sinh năm 1990. Gia đình khá giả, chu cấp đầy đủ từ xe ga xịn, quần áo đẹp. Hiện em làm kế toán nhà nước ở tỉnh em. Em đã ra trường được 2 năm và đã từng có thời gian làm việc tại công ty mà em có rất nhiều điều để nói trên đất Hà Nội bon chen nhộn nhịp này.

Ngày ra trường, em may mắn được nhận vào một công ty gia đình cũng khá lớn và có tiếng ở đất Hà Nội. Em chỉ là một cô nhân viên bán hàng đơn thuần song lại lọt vào tầm ngắm của sếp tổng. Tất cả mọi thứ, hoàn cảnh, lời nói, cử chỉ…của sếp đối với em đều nhẹ nhàng như lông hồng vậy. Đặc biệt là sếp cũng không dê xồm và vồ vập.

Em không tình cảm nhưng lại thần tượng vô cùng bởi sếp giỏi giang mà. Sếp em làm việc với cường độ cao hay mệt mỏi, cứ như kiểu sắp gục ngã đến nơi nếu như không có cô nào bên cạnh chống đỡ. 

Sếp hay kiếm cớ đưa em đi công việc nhưng thực chất là muốn có không gian riêng để giãi bày tâm tư thầm kín bấy lâu, chuyện gia đình, chuyện bạn bè, chuyện tình yêu… trên ô tô. Em tuy có người yêu nhưng sếp mặc kệ, cứ rủ em đi bằng được và rồi hứa viển vông là sẽ cho em thăng chức. Thật sự thì lúc ấy trẻ con non nớt cũng chẳng bận tâm cái chức cao hay thấp, nhiều tiền hay ít tiền làm gì. Em chỉ sống và làm việc theo đam mê.


Ảnh minh họa


Mọi chuyện sẽ chỉ dừng ở đấy khi sếp cố tình lấn lướt khi thấy em cứng cựa và khó chịu ra mặt vì em không đáp trả hay hồi âm lại tình cảm của sếp. Trong một lần lấy lý do đi khách hàng, sếp đã cố tình nắm chặt tay em trong ô tô và nói: ‘Em làm người yêu anh nhé’. 

Tất nhiên là em không đồng ý. Em muốn nghỉ việc nhưng sếp đã ngọt nhạt thề thốt để em ở lại công ty làm việc trong bình yên. Có phải các chị đang nghĩ em thật bản lĩnh và đang ảo tưởng về cái nhân cách của một đứa con gái đứng đắn? Vâng sẽ là thật nếu như em không mắc sai lầm và đi xa hơn, điều mà em cảm thấy hối hận nhất và không bao giờ có thể tha thứ cho mình trong cuộc đời này. Em đã lên giường với sếp như một con điếm rẻ tiền khốn nạn.

Em – cho đến bây giờ vẫn không thể hiểu nổi tại sao mình lại làm thế. Chắc chỉ có thể do dễ dãi, do chưa thể học nổi cách làm người mà bấy lâu mà mẹ em vẫn dạy. Em đã tự dằn vặt mình rất lâu sau đó. Em chia tay người yêu không lý do, không dám mở mồm ra với ai vì lỡ há miệng mắc quai và xin nghỉ việc ngay lập tức.

Chuyện của sếp với em, em thề sống để bụng chết mang theo. Xấu hổ thật đấy khi em nghĩ đã ngủ với người ta thì mình là bạn gái của người ta rồi (sếp đã ly dị vợ). Thế nhưng như một điều tất yếu, sếp trở mặt sau khi đã có được thứ mình muốn. 

Em đã thử bằng cách nói sẽ để lại đứa con với sếp thì sếp lăng mạ nói em ghê gớm, đáo để. Nhưng hình như sếp không hiểu em. Em không bao giờ muốn có con với loại người khốn nạn như thế.

Ngay sau hôm xảy ra chuyện, em đã muối mặt đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp về uống. Em cũng không năn nỉ, không nhắn tin gọi điện vì ngay sau đó em đã nhận ra mình sai nhiều quá rồi.

Em đã suy sụp trong một thời gian dài, làm khổ người yêu, người em yêu và cũng yêu chiều em hết mực. Bọn em dự định năm nay sẽ cưới nhưng em không ngờ chuyện trớ trêu ấy lại xảy ra với em. 

Em đau khổ vật vã vì nhớ và thương anh ấy rất nhiều. Anh ấy đã sút 6 kg sau 2 tháng chia tay không lý do. Em tự hỏi mình phải làm gì bây giờ khi đã tự đào hố chôn mình? Người yêu em không hề biết chuyện này. Anh vẫn muốn em cho cơ hội để yêu em thêm một lần nữa rồi hai đứa sẽ cưới nhau sau 4 năm yêu đương.

Em lại đồng ý với lời đề nghị này của anh cùng cái mặt dày và không cần lời khuyên của bất cứ ai. Cứ thế thời gian dài trôi qua, em dần lấy lại được cân bằng. Hiện tại em sống thanh thản hơn rất nhiều và quên hẳn chuyện cũ. 


Em đang yêu và được yêu. Em vẫn tự hứa với bản thân ‘phải sống như một con đĩ có bản lĩnh’. Em biết, lên giường ngủ với kẻ khác khi đang yêu chẳng khác gì một con đĩ. Nhưng em đang lấy sai lầm trước đó làm bài học đắt giá cho mình để không bao giờ tái phạm. Và em nghĩ, đó mới là một người con gái bản lĩnh thực sự.

Vì thế, kho đọc tâm sự của chị, em muốn nhắc chị hãy dừng lại trước khi mắc sai lầm nghiêm trọng để phải ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Em chắc không dủ tư cách để khuyên nhủ một ai đó làm điều tốt hay không tốt. Nhưng em đủ tự tin để kể câu chuyện của mình vì không muốn một ai khác đi vào vết xe đổ tình nghĩa này.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments