Em hết hoàn hảo vì đã qua tay thằng khác

Trang là cô gái tuyệt nhất tôi từng gặp. Cô ấy xinh, thông minh, duyên dáng. Còn nhớ lần đầu gặp cô ấy trong quán café, tôi đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Lần đầu tiên, tôi thu hết can đảm lại gần, làm quen và xin số điện thoại của Trang. Sau một thời gian cò cưa, cô ấy nhận lời làm bạn gái của tôi.

Trang giống y như những gì tôi tưởng tượng và ước ao về người vợ tương lai. Cô ấy không quá khéo tay nhưng chăm chỉ, chịu khó học hỏi, ứng xử khéo léo, lúc cần mềm là mềm, lúc cần cứng là cứng. Trong đầu tôi đã có kế hoạch lấy cô ấy về làm vợ. Yêu nhau được hơn 1 năm, tôi bắt đầu bàn về chuyện cưới hỏi với em. Trong đầu tôi gần như chắc chắn Trang sẽ là người vợ tương lai của mình, nên tôi rủ rê em làm chuyện đó. Tôi cũng thèm khát em từ lâu rồi.

Tôi vẫn nhớ như in lần đầu tiên “yêu” của chúng tôi. Trong đầu tôi đinh ninh đấy là lần đầu tiên của Trang, vì thế tôi hết sức nhẹ nhàng, liên tục hỏi cô ấy có sợ không, có đau không? Đáp lại tôi chỉ hoàn toàn là sự im lặng của em, thậm chí em còn không nhìn vào mắt tôi. Tôi cứ nghĩ là cô ấy hồi hộp. Nhưng đến khi biết được sự thật, tôi choáng váng: Trang của tôi không còn trinh.

Tôi cảm thấy mình thật ngu khi từ trước đến giờ khi nghĩ rằng cô ấy ngoan hiền, trong sáng, và càng ngu hơn khi nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, lại còn lo cô ấy đau, cô ấy sợ. Hóa ra, người mình yêu đã quen với chuyện tình dục lắm rồi, làm chuyện đó với thằng khác lâu rồi. Tôi uất ức chửi và cố sức hành hạ cơ thể em. Khi đó, em im lặng, chỉ chịu đựng và khóc.


Ảnh minh họa

Tôi biết mình làm như vậy là sai, là bất công với em, nhưng tôi không thể ngăn được sự khó chịu mỗi khi nghĩ đến việc em không còn trinh.

Sau khi tất cả dục tình qua đi, tôi cảm thấy mình thật tồi tệ. Tôi biết mình đã làm tổn thương người mình yêu nhất. Tôi cũng chẳng còn trinh mà đòi hỏi em phải còn trinh. Tôi ôm lấy em, cả hai cùng khóc.

Tôi quyết định quên đi tất cả. Tôi cố thuyết phục rằng mình yêu Trang chứ không phải cái màng trinh của em. Nhưng chuyện em không còn trinh đã là một vết sẹo trong tôi. Tôi bảo em: “Trong mắt tôi, em không còn là người yêu hoàn hảo, bởi vì em đã qua tay một thằng khác”.

Đầu tôi lúc nào cũng nghĩ đến việc em và thằng khác quần nhau trên giường. Tôi đã hành hạ em rất nhiều về chuyện đó. Mỗi lần làm chuyện đó, tôi lại cảm tưởng như em đang ngầm so sánh tôi với thằng người yêu cũ của em. Tôi dò hỏi xem em đã làm những gì với thằng đó. Tôi đối xử cay nghiệt với người mình yêu chỉ vì sự ghen tị, ích kỷ.

Tôi biết mình làm như vậy là sai, là bất công với em, nhưng tôi không thể ngăn được sự khó chịu mỗi khi nghĩ đến việc em không còn trinh. Tôi không thể chấp nhận nổi vợ mình là hàng “second hand”. Cuối cùng, sau hơn 2 tháng dằn vặt, tôi chia tay dù vẫn còn yêu cô ấy.

Tôi đến với một người con gái khác và cưới cô ấy. Vợ tôi còn trinh, tôi là người đầu tiên của cô ấy. Tôi không phải nơm nớp lo sợ vợ đang nghĩ đến thằng khác khi làm tình với tôi. Cô ấy hoàn toàn sạch sẽ, hoàn toàn thuộc về chỉ mình tôi.

Nhưng ở bên vợ, con tim tôi lạ sao lại không hề rung động. Tôi không yêu vợ tôi. Mới cưới được hơn 1 năm nhưng tôi cảm thấy chúng tôi chẳng khác nào vợ chồng già. Cả hai ít khi nói chuyện, chia sẻ, không hợp nhau trong rất nhiều chuyện.

 

Ở bên vợ nhưng lòng tôi lúc nào cũng nhớ về Trang. Tôi nhớ sự thông minh, dí dỏm của cô ấy, nhớ cách chăm sóc khéo léo, rất hiểu lòng tôi của em. Tôi không thể quên em được. Tôi khổ sở vì cuộc sống đồng sàng dị mộng, ở cạnh một người tôi không hề yêu và luôn nghĩ về một người con gái khác

Nhiều lúc tôi nghĩ, Trang của tôi thật ngốc. Giá như em đừng thật thà quá như vậy, đi vá trinh như nhiều cô gái khác và giữ bí mật đó cả đời, có phải bây giờ chúng tôi đã là một cặp vợ chồng hạnh phúc bên nhau rồi không.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments