“Ế ẩm” trước mắt chồng

Ngày còn yêu, chồng lúc nào cũng dịu dàng, quan tâm từng li từng tý đến nỗi em cứ mừng thầm vì mình “vớ bở”. Nhưng sống với nhau rồi, em bỗng trở nên bơ vơ tự lúc nào chẳng biết.

Những đêm chờ chồng, em trút giận vào trang blog, cố tìm kiếm lời động viên và để “đốt” thời gian một mình. Tiếc thay, ngay đến cả khi chồng đã về đến nhà mà em vẫn thấy thiêu thiếu vì: “Anh bận tí em nhé, em ngủ trước đi”.

Vợ cũng muốn được chồng ôm ấp, vỗ về nhưng dường như điều này không có trong “từ điển” của chồng thì phải. Cưới nhau, chồng trở nên sai hẹn vô số lần. Bảo qua đón vợ vậy mà đứng chờ mãi đến tận gần hai tiếng sau mới thấy chồng xuất hiện chỉ với một lời giải thích rất hồn nhiên: “Anh quên mất”.

Trước đây được chồng nâng niu là vậy. Nhưng giờ hình như anh thấy đã không cần phải chinh phục nữa nên thờ ơ? Anh thờ ơ với sở thích của vợ, thờ ờ với ý kiến của vợ và thờ ơ với chính những mong muốn cỏn con nhất của vợ.

‘Ế ẩm’ trước mắt chồng, Tình yêu - Giới tính, hanh phuc gia dinh, phu nu, vo chong, mau thuan, mau thuan gia dinh, mau thuan vo chong,

Nhói lòng những đêm nằm chờ chồng (ảnh minh họa)

Em hít hà một cái thật sâu để nói chuyện thẳng thắn với chồng nhưng vừa mới cất lên: “Anh à” là chồng đã chặn ngang: “Lúc khác đi em, nay anh đang bận hoàn thành nốt cái dự án”.

Mới ngày nào anh khen cơm vợ nấu ngon. Vậy mà giờ thì chờ mỏi mòn cũng chưa thấy chồng về. Bữa cơm của vợ vì thế trở nên ế ẩm mất rồi.

Từ người bị động, vợ trở nên chủ động quan tâm đến chồng nhiều hơn. Vợ suốt ngày “hành hạ” cái điện thoại chỉ để hỏi một câu quen thuộc: “Nay anh có về ăn cơm không?”. Thấy nhói lòng khi chồng trả lời vô tư: “Nay anh bận rồi nên về muộn em à”. Nghe đi nghe lại cái điệp khúc: “Đừng chờ cơm anh”, vợ thấy tủi thân quá.

Cũng chả biết từ lúc nào chồng đã biến em trở thành mối quan tâm thứ hai, thứ ba, thậm chí đứng sau rất nhiều sở thích khác của mình. Anh đâu có còn để tâm đến việc em rất khó ngủ khi vắng chồng? Anh cũng đâu có cần biết rằng nhiều bữa tối em nhịn đói lên giường nằm chỉ vì anh thông báo “cắt cơm nhà”?

Chưa đầy hai năm rưỡi làm vợ nhưng em đã thấy mình như đang phải bị “nghèo” đi, “đói” đi tình cảm của chồng. Có lẽ nào em đang bị thừa trong lòng chồng? Ngày nào chồng cũng nhìn thấy em nhưng sao vẫn ế ẩm quá!

Sáng nay em mới được một vài đồng nghiệp khen: “Càng ngày càng đẹp ra”. Đẹp mà vẫn bơ vơ, vẫn ế ẩm trước mắt chồng đấy, nghĩ có buồn không?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments