Đường “lên đỉnh” cũng lắm gian nan

Thực ra, ý nghĩa của trạng thái cao trào không chỉ bó hẹp trong phạm vi khoái cảm về thể xác, nó còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần, tình cảm của vợ chồng.

Các nghiên cứu cho thấy, chỉ khoảng 50% phụ nữ đạt được khoái cảm cao trong lúc ái ân. Nếu như với đàn ông, ngay trong lần phóng tinh đầu tiên, họ đã được hưởng thụ mạnh mẽ khoái cảm tình dục và suốt cuộc đời họ, niềm khoái cảm ấy không thay đổi bao nhiêu thì với phụ nữ lại khác. Muốn đạt tới cao trào tình dục, trước hết người phụ nữ phải có tình yêu với người đàn ông, thật sự tin tưởng người đó về mặt tinh thần. Nếu người phụ nữ không cảm phục người đàn ông, cho là anh ta không đáng tin cậy hoặc nhân cách tầm thường, sẽ không thể có khoái cảm. Nhưng cho dù đã hội đủ những yếu tố trên, cao trào tình dục vẫn chưa đến nếu bạn tình tỏ ra thô thiển hay quá vụng về. Họ không biết cách làm thế nào để người phụ nữ thả lỏng hoàn toàn hệ thần kinh, giải phóng họ khỏi những e ấp ngượng ngùng, để họ bộc lộ hoàn toàn con người thật và tận hưởng niềm hạnh phúc tạo hóa ban cho.

Một người vợ không đạt được cao trào tình dục có thể do nhiều nguyên nhân. Trước hết họ phải vứt bỏ tất cả những gì thuộc về khách sáo, đề phòng. Nếu người vợ e rằng bộc lộ hết mình sẽ bị chồng “đánh giá” chẳng hạn, họ sẽ tự kiềm chế bản thân từ trong tiềm thức thì không thể đạt tới cao trào. Nhất là những người vợ lúc nào cũng cố tỏ ra không thiết tha gì chuyện ấy, để chồng phải “nể” mình hơn. Đó là chưa kể, nhiều người đàn ông coi thái độ tình dục của vợ là biểu hiện của tình yêu, từ đó nảy sinh thái độ ghen tuông, hắt hủi.

Về phía đàn ông, trách nhiệm của họ rất lớn trong việc giúp vợ đạt tới cao trào tình dục. Không ít phụ nữ phiền muộn vì chồng ích kỷ, khi nào thích thì làm lấy được, có khi thô bạo chẳng khác gì cưỡng bức, thậm chí gây đau đớn, kinh sợ cho vợ. Bất luận trình độ học vấn như thế nào, ở bất kể vị trí xã hội nào cũng có thể có những người đàn ông như thế. Nhà nghiên cứu người Nhật, W. Junichi nhận xét: “Hành vi của người đàn ông trong quá trình ân ái phản ánh rõ nhất con người họ”. Thống kê ở Mỹ cho thấy, những người vợ thường xuyên đạt được cực khoái chỉ có 21%, điều này chứng tỏ những ông chồng có khả năng làm vợ sung sướng không nhiều. Bởi vì muốn như thế, chỉ sức khỏe thôi chưa đủ, họ phải có kiến thức và kinh nghiệm nhất định, biết phối hợp nhịp nhàng. Sao cho khi vợ “lên đến đỉnh” thì chồng cũng cùng lúc phóng tinh. Người chồng phải có khả năng kiềm chế, làm chủ ham muốn và không ngừng quan sát tinh tế đối tác trong quá trình ân ái.

Khi người vợ đạt đến trạng thái cao trào, thông thường, người chồng nhận ra ngay qua từng khóe mắt, hơi thở, ngôn ngữ. Không chỉ dừng lại ở cơ thể, niềm sung sướng ấy còn lan tỏa vào lĩnh vực tinh thần, khiến người chồng cảm thấy lòng tràn đầy tự hào vì mình là “người đàn ông tuyệt vời”, người vợ thì quy phục chồng hoàn toàn. Ý nghĩ đó đem lại cho họ niềm sung sướng, tự hào hai người sẽ càng gắn bó với nhau hơn.

Nói chung quan hệ nam nữ sau khi đạt tới cao trào tình dục trở nên bền chặt hơn, khó có thể chia cắt.

Một thẩm phán làm việc ở tòa án hôn nhân và gia đình nhiều năm khẳng định: “Một đôi vợ chồng có thể bất đồng về nhiều mặt nhưng nếu họ vẫn đạt tới cao trào tình dục thì khả năng ly hôn chưa xảy ra”. Những người vợ thường xuyên đạt tới cao trào sẽ luôn cư xử với chồng hòa nhã, khiêm nhường hơn, tính tình cởi mở, vui nhộn hơn. đặc biệt, tình dục như một thứ “nhuận sắc” làm cho họ duyên dáng, hấp dẫn. Chính vì thế, họ càng được chồng yêu hơn. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments