Được gì sau một lần hẹn hò thất bại?


Ảnh minh họa

1. Một kinh nghiệm quý

Những kinh nghiệm đau thương trong quá khứ thường đeo bám dai dẳng. Việc thất bại ở lần hẹn đầu cũng không là ngoại lệ! Nhưng bạn có biết nó sẽ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm ở lần hẹn sau.

2. Có cơ hội thực hành lý thuyết hẹn hò

Chắc chắn, trước khi hẹn hò, nhất là lần đầu, bạn đã phải tìm hiểu vô số thông tin cũng như kinh nghiệm của các “tiền bối” về việc làm gì? đi đâu?… Và việc lựa chọn, áp dụng những thông tin ấy là điều hiển nhiên. Do đó, dù không thành công với lần hẹn đầu thì bạn vẫn sẽ biết được là thông tin nào hữu ích, kinh nghiệm nào khả thi để mang ra “thực hành” ở lần hẹn sau.

3. Có chuyện để mà kể

Sau một lần hẹn hò, chắc chắn bạn sẽ không còn bị lũ bạn cùng lứa cho ra rìa vì lý do chưa có kinh nghiệm. Hoặc nếu họ không có hứng thú bàn về chuyện ấy, thì bạn vẫn có thể viết vào nhật ký để khi mở ra đọc lại sẽ thầm mỉm cười rằng mình cũng đã từng có cuộc hẹn hò ngốc nghếch đấy chứ!

4. Có được một bữa ăn miễn phí

Bạn có thể không đạt được thành công trong việc tìm được một nửa của mình, nhưng bạn đâu có mất gì mà lại còn có một bữa ăn miễn phí với đồ uống hảo hạng.

5. Có thêm bạn bè

Hai người không có duyên để trở thành một đôi ăn ý trong đường tình, nhưng biết đâu sau phi vụ hẹn hò thất bại, bạn và người ấy vẫn tìm thấy ở nhau những điểm chung đủ để trở thành bạn bè tốt thì sao?

6. Được khen

Không có lý do gì để bạn cảm thấy thiếu tự tin trước người đàn ông mà mình hẹn hò cả! Chắc chắn, sẽ chẳng có anh chàng nào vô duyên tới mức thiếu đi lời tán tụng dành cho phái đẹp, nhất là trong ngày hẹn đầu tiên.

7. Không phải ru rú ở nhà

Hẹn hò có nghĩa là bạn phải ra ngoài, và giao lưu với mọi người. Thay vì phải giam mình trong bốn bức tường ngày thứ 7 cuối tuần, bạn lại có cơ hội ra ngoài để “đốt cháy” vài kilô calo và biết thêm một người bạn.

8. Khám phá ra một địa điểm lý thú

Địa điểm hẹn hò có thể là nơi bạn chưa từng ghé qua, đó có thể là một nhà hàng lãng mạn, hay một quán bar ấm áp. Dù thất bại nhưng bạn lại có thêm những địa chỉ bỏ túi khá lý thú và mới mẻ.

9. Cơ hội tìm đối tác “ăn ý”

“Không có thất bại thì sẽ khó có thành công”- việc bạn không thành công trong lần hẹn hò đầu tiên, sẽ là cơ hội giúp bạn có những nhận xét và đánh giá khách quan hơn về đàn ông để tìm được một “đối tác” ăn ý trong tương lai.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments