Đừng khiến nàng giảm “phong độ yêu”

1. “Tàu tốc hành”

Eva thường e ấp khi “động phòng”, do đó, mọi việc cần diễn ra thật từ từ, nhẹ nhàng. Hãy tập trung vào phần đùi và phía bụng dưới của nàng. Âu yếm quanh điểm G của nàng, như vậy sẽ tạo ra hưng phấn lên mức cao trào nhất cho cả hai. Những bước tiếp theo sẽ diễn ra theo ý muốn của bạn đơn giản hơn.

Hãy coi “chuyện ấy” là sự khám phá chứ không đơn thuần là sự giao hợp mang trọng trách nào đó hoặc là một chuyến tàu tốc hành.

2. “Lối mòn”

Bạn và nàng luôn chỉ “yêu” ở một chỗ nhất định hay cùng thời gian, điều này khiến cả hai cùng thấy nhàm chán và giảm hưng phấn. Hãy để lại quá khứ và thử những điều mới mẻ, như làm “chuyện ấy” những chỗ khác hay vào thời gian khác trước kia để tránh những “lối mòn” nhàm chán.

3. Để nàng quá rõ về “đường đi nước bước” của bạn

Lúc bạn chưa kịp lâm trận mà nàng đã biết bạn định làm gì tiếp theo – điều này tối kị với nam giới, nó sẽ khiến đời sống tình dục của bạn theo lối mòn và giảm dần sự cuồng nhiệt.

Thỉnh thoảng bạn nên tạo ra những sự đột phá trong khi “hành động”. Với những tư thế mới, hay trình tự ve vãn nàng theo cách khác. Đặc biệt chú ý tới những điểm G của nàng, gợi cho nàng sụ tò mò và hưng phấn.

1280674829 phong do yeu 1 Đừng khiến nàng giảm “phong độ yêu”

Đừng để đời sống tình dục của bạn theo lối mòn và giảm dần sự cuồng nhiệt… (Ảnh minh họa)

4. Màn dạo đầu thiếu nghệ thuật

Những ấn tượng trong màn dạo đầu mà bạn mang lại cho nàng về sex cũng rất quan trọng. Thường cánh mày râu khi lần đầu “lâm trận” thường có tư tưởng muốn thể hiện mình trước nàng, khiến cho nàng phải chịu đau đớn không đáng có. Hãy thật từ từ và nhẹ nhàng trong mọi tư thế vầ động tác.

Khi lần đầu tiên cả hai “lâm trận” không nên thử những tư thế mới hay khó, hãy theo những tư thế cổ điển để cả hai cùng dần thích nghi với sự thay đổi này.

5. Xem TV trước khi “xung trận”

Đây là thói quen không tốt mà nhiều nam giới mắc phải. Thay vì xem TV bạn hãy đọc cho nàng nghe những câu chuyện lãng mạn và quyến rũ. Nàng sẽ chú ý đến giọng nói của bạn. Càng rõ ràng, khỏe khoắn bao nhiều thì nàng càng hiểu được khả năng làm “chuyện ấy” của bạn thế nào. Điều này rất thu hút phái nữ.

6. Muốn làm “kẻ đi săn”

Hầu hết nam giới đều muốn mình là người làm chủ trong chuyện ấy. Nhưng không hẳn lúc nào nó lúc tốt. Hãy chăm sóc nàng thật chu đáo, để khoảng cách giữa bạn và nàng nhỏ nhất, để nàng luôn có sự thoải mái để hiến dâng cho bận mọi thứ.

Nhưng đôi lúc hãy để cho nàng có quyền chủ động trong chuyện chăn gối, để nàng có biết được rằng bạn vẫn luôn tôn trọng nàng. Có như vậy, nàng mới thực sự thấy thỏa mái và dễ dàng “lên đỉnh” hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments