Dùng dằng giữa hai người đàn ông

Em yêu anh ấy ba năm nhưng trong thời gian yêu nhau ấy đã xảy ra rất nhiều chuyện. Vì có xích mích với chị gái anh mà gia đình anh không chấp nhận em. Bọn em đã nhiều lần chia tay nhưng không được vì còn quá yêu nhau. Trong thời gian yêu nhau ấy, anh đã phản bội em hai lần nhưng còn yêu anh nhiều nên em bỏ qua.


Tuy nhiên, khi yêu nhau, em đã trao cho anh tất cả nhưng anh luôn miệng bảo không lấy em được. Khi em thất nghiệp thì anh bảo gia đình anh không chấp nhận em, sợ lấy về em khổ. Yêu nhau mà lúc nào anh cũng bảo nếu sau này em lấy chồng hay anh lấy vợ, yêu nhau mà anh chẳng bao giờ có ý định sẽ lấy em cả. Đến khi em có công việc rồi (công việc xa nhà khoảng 45km), em hỏi có cưới em được không? Anh bảo được nhưng phải chờ anh ổn định công việc hay giàu lên mới cưới được. Em hỏi phải chờ bao lâu, anh bảo khoảng 5-6 năm nữa nhưng giờ em đã 26 tuổi rồi, không thể chờ lâu đến vây. Con người anh có nhiều khuyết điểm như: keo kiệt, ích kỷ, yêu nhau ba năm mà không bao giờ mua cho em một món quà.



Rồi em quyết định chia tay vì nhiều vấn đề như: công việc ở xa nhau, gia đình không chấp nhận. Sau đó, em gặp người ấy, anh kém em một tuổi. Thực ra, em chưa yêu mà chỉ thích thôi và vì cũng muốn quên đi người cũ nên em quyết định nhận lời làm người yêu anh ấy. Bọn em cùng làm một xí nghiệp, em làm văn phòng còn anh là công nhân công trình. Anh ấy cũng giống em, đều làm xa nhà. Anh ấy yêu em và cũng muốn xác định với em, bọn em mới quen nên cũng chưa thật sự hiểu nhau lắm!


Khi em chia tay, anh người yêu cũ không nói gì, anh ta chấp nhận vì nghĩ em yêu anh ta nên việc chia tay chỉ đùa thôi bởi bọn em có quá nhiều lần chia rồi lại lành. Nhưng lần này em quyết chia tay thật và em bảo đã yêu người khác rồi thì anh ta không chịu, bảo em bỏ người ta đi. Em bảo nếu quay lại với anh thì khi nào anh sẽ cưới em? Anh ta bảo năm sau sẽ cưới. Nhưng thật sự, giờ công việc của anh chẳng có gì ổn định để mà cưới, với lại bọn em đang ở xa nhau nữa. Một trong hai phải theo nhau nhưng em đã vất vả lắm mới có công việc ngoài này, nếu em theo anh ta thì em chẳng tìm được công việc như hiện tại, mà không biết có hạnh phúc không khi hai người đều công việc không ổn định? Còn nếu anh theo em thì liệu ba mẹ anh có chấp nhận anh ra đây lập nghiệp khôngvì anh là con trai duy nhất?


Em đã dứt khoát không quay lại với anh người yêu cũ nhưng anh vẫn kiên quyết không muốn chia tay và nhất quyết lấy em thôi. Còn anh bạn trai mới, liệu khi biết được sự thật em không còn trinh nữa, anh ấy có chấp nhận em hay không? Em không biết nên tiếp tục yêu người mới hay quay lại người tình cũ? Xin cho em lời khuyên. Em cảm ơn.


Rua con

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments