Đừng chỉ khi lên giường mới giống vợ chồng

Đừng để em phải liên tục hỏi anh câu hỏi, anh yêu em vì điều gì. Lúc nào anh cũng trêu em nói, anh thích vòng 1, vòng 3 của em. Nhưng em luôn cho nó là câu nói đùa, không có ý gì cả. Vậy mà, dường như, những lời nói đó là thật, em đã phát hiện ra kể từ sau khi chúng mình là vợ chồng.

Em có thân hình ‘chuẩn’, phải nói là đẹp và có lẽ, đàn ông ai cũng thích có một người vợ như vậy. Nhưng em lấy anh chỉ đơn giản vì em yêu anh. Anh cũng vậy, nhưng giờ, sau hôn nhân, dường như tình yêu cũng hết, chỉ còn lại dục vọng mà thôi.

Mỗi ngày, anh đều đi sớm về khuya. Em giận dỗi không nói gì rồi đi ngủ trước, anh lại vào ôm hôn em, chiều em, muốn em phục vụ anh. Và nếu như chuyện đó xảy ra, sau đêm ấy, sáng mai anh coi như không có chuyện gì. Cũng không xin lỗi em, không hỏi tại sao em giận hay chí ít cũng có một lời nào đó động viên, an ủi em.

Đừng chỉ khi lên giường mới giống vợ chồng - 1

Em có thân hình ‘chuẩn’, phải nói là đẹp và có lẽ, đàn ông ai cũng thích có một người vợ như vậy. (ảnh minh họa)

Rồi có hôm em hẹn anh đi ăn cùng bạn bè, anh đồng ý rồi tối lại gọi về nói bận, không đi được làm em chẫng hẩng. Em một mình dắt xe đi. Không phải lần đầu tiên anh thất hứa như thế, đa quá nhiều rồi nhưng không bao giờ anh xin lỗi em. Anh chỉ đợi tới khi em về và lại cứ túm em mà ôm, mà hôn. Anh nghĩ, phụ nữ nhẹ lòng, chỉ cần ôm ấp, chỉ cần vuốt ve là họ sẽ quên tất cả sao. Thật ra, lúc đó, họ có thể sẽ bỏ qua cho anh nhưng rồi những vết thương nhỏ thành lớn, họ sẽ khó lòng chịu đựng được sự dày vò ấy.

Ngoài việc phải nấu cơm cho anh, ngủ cùng anh và chiều anh, em chưa bao giờ nhận được một câu hỏi nào hơn ở anh. Chẳng hạn như: “Công việc của em dạo này có bận lắm không? Em có cần anh giúp gì không? Hay lương lậu của em giờ có ổn không, có cần anh đưa cho không?” Anh chưa bao giờ đưa tiền cho em, chưa bao giờ nói với em một câu thông cảm, sẻ chia. Anh cũng không có ý muốn tìm hiểu về công việc hay cuộc sống của em. Chúng mình là vợ chồng mà như hai người bạn. Chỉ có chuyện lên giường là giống vợ chồng thôi!

Đừng chỉ khi lên giường mới giống vợ chồng - 2

Vậy nên, đây là lần cuối cùng em nói với anh, vợ chồng không phải chỉ ở trên giường, đừng coi em như nô lệ tình dục anh nhé. (ảnh minh họa)

Anh có hiểu vợ chồng là thế nào không? Vợ chồng là yêu thương, chia sẻ và cả cảm thông. Vợ chồng là phải biết san sẻ cho nhau những gánh nặng về kinh tế và tinh thần. Nhưng anh chưa từng làm được điều đó. Em có nói gì thì anh bảo em hay than, em có kêu ca thì bảo em lắm chuyện, nghĩ lung tung. Nói chuyện mà không có người tiếp lời, không có người động viên một câu, em thấy chán nản vô cùng. Sao anh không thử một lần đặt địa vị của anh vào em để hiểu. Khi em đang say sưa kể chuyện, bỗng anh lái sang chuyện khác làm em thấy mình không được tôn trọng.

Vậy nên, đây là lần cuối cùng em nói với anh, vợ chồng không phải chỉ ở trên giường, đừng coi em như nô lệ tình dục anh nhé. Em sẽ không chịu đựng được nữa đâu, em đang cảnh cáo anh thật đấy, chồng của em ạ!

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments