Đừng chê bai gia đình anh ấy

1. Chỉ trích gia đình anh ấy

Khi bạn chỉ trích gia đình anh ấy điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang làm một việc điên rồ để biến mối quan hệ của bạn rơi vào hoàn cảnh không thể khắc phục được. Thậm chí ngay cả bản thân anh ấy biết người thân của anh ấy không bình thường đi chăng nữa thì cũng không ai thích nghe người khác phê phán, chê bai những người ruột thịt của mình. Vì vậy, tốt nhất hãy giữ gìn lời ăn tiếng nói của bạn đặc biệt khi anh ấy là một người coi trọng gia đình.

2. Giám sát quá chặt

Bạn có thể cho rằng những việc như giám sát liên tục blog, facebook, twitter của bạn trai là một sự ưu tiên nhưng thực tế lại không như vậy. Những sự giám sát tủn mủn và vụn vặt như vậy của bạn khi trở thành thói quen nó có thể ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ của bạn.

Đừng chê bai gia đình anh ấy - 1

Giám sát các trang cá nhân của anh ấy sẽ làm cho mối quan hệ căng thẳng hơn (Ảnh minh họa)

3. Tranh cãi với nhau ở nơi công cộng

Đó là một vấn đề tự nhiên của hầu hết các cặp vợ chồng có sự bất đồng không thường xuyên. Đặc biệt, sau khi họ ở bên nhau trong một khoảng thời gian đáng kể. Tuy nhiên, tranh cãi sẽ trở nên không kiểm soát được khi họ cãi nhau ở nơi đông người làm cho cả hai lúng túng và gây thiệt hại cho tình cảm nên hãy coi chừng với việc đó.

4. Không quan tâm tới bản thân

Nó không chỉ không tốt cho sức khỏe của bạn mà mọi thứ khác xung quanh cũng bị ảnh hưởng theo. Cho dù điều đó có nghĩa là bạn tăng cân hoặc chẳng quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình nhưng khi nó biến thành một thói quan, nó sẽ ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ của bạn vì nó gửi đi một thông điệp không tốt tới đối tác. Nếu bạn ngừng quan tâm về bản thân, anh ấy có thể nghĩ rằng bạn không biết quan tâm tới mọi người và cũng hoàn toàn có thể không quan tâm tới anh ấy.

Đừng chê bai gia đình anh ấy - 2

Cố thay đổi anh ấy theo ý mình chỉ khiến bạn nhận về sự đau khổ (Ảnh minh họa)

5. Đang cố gắng để cải thiện anh ấy

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng, việc họ đang giúp đỡ người yêu là để anh ấy làm theo những gì họ muốn. Tuy nhiên bằng cách đó bạn đang gây ra rất nhiều vấn đề cho mối quan hệ của mình. Lối suy nghĩ đó chẳng khác nào đánh đồng con người với những chú cún bị huấn luyện. Họ có thể học một chút điều mối trong mối quan hệ nhưng nếu bạn nghĩ rằng có thể biến anh ấy thật một kẻ ngốc nghếch và khờ khạo bạn sẽ chỉ nhận về sự đau khổ nhiều hơn mà thôi.

6.Cho phép các vấn đề nghiêm trọng hơn

Bạn muốn làm cho mối quan hệ của mình hoàn hảo nhưng nếu bạn làm thế bằng cách bỏ qua tất cả các vấn đề khó chịu trong mối quan hệ để tránh xung đột bạn đang chỉ tạo ra một bi kịch lớn cho mối quan hệ và tác hại đối với cả bản thân và đối tác. Giao tiếp, chia sẻ là nền tảng của tất cả các quan hệ hạnh phúc lâu dài.

7. Nói dối anh ấy

Nói dối bạn trai dù với bất cứ lí do  gì cũng là một điều không tốt cho tương lai phía trước của hai người. Vì vậy, để bảo vệ mối quan hệ của mình, đừng bao giờ làm điều đó.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments