Đụng chạm nhẹ nhàng, đưa nàng “lên mây”

1. Mái tóc

Ước mong có được mái tóc óng ả không phải là lý do duy nhất khiến các nàng đi đến cửa hiệu làm tóc, mà quá trình gội, cát tỉa, nhuộm màu và tạo kiểu giúp giải tỏa stress.

Luồn những ngón tay của bạn qua mái tóc để truyền tín hiệu yêu thương cho nàng. Các ngón tay linh hoạt massage từ thái dương xuống vùng gáy, khiến nàng ngất ngây.

2. Vùng gáy

Bạn đừng quên lướt nhẹ những nụ hôn trên vùng gáy của nàng. Trước kia, người Nhật Bản luôn coi phía sau cổ người phụ nữ là điểm cực “hút” đàn ông. Ngày nay thì cánh đàn ông lại thường đặt những nụ hôn nồng thắm từ đầu xuống vai nhưng lại quên mất phần gáy – khu vực vô cùng nhạy cảm.


Ảnh minh họa

3. Xương đòn

Đây là điểm gợi cảm và quyến rũ của phái đẹp. Tại sao bạn không đụng chạm hay hôn nhẹ vào đó để thể hiện sự đánh giá cao của bạn? Luôn ”lượn lại” phần xương đòn để nhắc nhở nàng đó là nơi bạn ngưỡng mộ và quan tâm. Điều đó khiến nàng nhanh chóng rơi vào trạng thái đê mê, dễ cùng bạn “lên chín tầng mây”.

4. Vòng hai

Hãy bám chặt vòng eo của nàng nếu bạn không muốn tuột mất nàng trong đám đông! Hành động nhỏ này chứng tỏ bạn muốn bảo vệ nàng mà không cần phải siết chặt. Đặt những nụ hôn phớt nhẹ lên chiếc eo bé nhỏ luôn khiến trái tim nàng rung rinh đầy xúc cảm.

5. Vùng phía sau đầu gối

Đây là khu vực mà dường như cánh mày râu đều lãng quên. Thực ra, khu vực này vô cùng nhạy cảm, nữ giới rất thích các chàng hôn nhẹ lên vùng này. Hành động chạm nhẹ dưới lớp váy của nàng khi ở chốn đông người khiến cảm xúc phấn kích dâng tràn.

6. Dái tai

Chạm nhẹ, hôn thậm chí cắn nhẹ dái tai khiến nàng cảm thấy hạnh phúc. Hầu hết phụ nữ đều thích đàn ông “ngặm ngấm” lên vùng da mềm và nhạy cảm này.

7. Đôi chân và lòng bàn chân

Hôn chân-hành động cực lãng mạn mà không nàng nào có thể từ chối. Muốn chinh phục nàng thành công, những nụ hôn và các động tác masssge nhẹ nhàng lên lòng bàn chân và ngón chân luôn phát huy tác dụng hiệu quả.

8. Phần trong đùi

Làm một chuyến “thám hiểm” nho nhỏ đến phần trong đùi của nàng luôn khiến nàng thổn thức. Nhẹ nhàng dùng đôi tay và đặt những nụ hôn dài triền miên dọc bắp đùi nàng luôn là  “sở yêu” của phái đẹp.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments