Dunes Course: Một trong 15 sân golf danh giá nhất thế giới

Dunes Course Mot trong 15 san golf danh gia nhat the gioi 0 Dunes Course: Một trong 15 sân golf danh giá nhất thế giới

Địa chỉ: Sơn Trà – Điện Ngọc, Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng

ĐT: +84 (511) 3961 800

Fax: +84 (511) 3961 801

Website: www.danangbeachresort.com.vn

Số lỗ: 36

Giới thiệu về sân Golf Dunes Course Đà Nẵng

Website www.golf.com, kênh thông tin golf trực tuyến với hơn 25 triệu lượt truy cập mỗi tháng, đã xếp sân Golf “Dunes Course” của CLB golf Đà Nẵng vào danh sách những sân golf danh giá nhất thế giới. Cùng nằm trong Top 5 với CLB golf Đà Nẵng là những tên tuổi như sân Golf Lost Farm của CLB Barnbougle Dunes ở Úc, CLB Baker’s Bay ở Bahamas, CLB Haesley ở Hàn Quốc và CLB Costa Navarino ở Hy Lạp.

 

Dunes Course Mot trong 15 san golf danh gia nhat the gioi 1 Dunes Course: Một trong 15 sân golf danh giá nhất thế giới

Trong số 15 câu lạc bộ được bình chọn bởi website danh tiếng này, chỉ có 5 CLB thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài CLB golf Đà Nẵng thuộc về Việt Nam, Lost Farm ở Úc, Haesley ở Hàn Quốc như đã kể trên, còn có CLB Blackstone ở Mission Hills của Haikou và CLB The West Course ở bán đảo Shenzhou (Hải Nam, Trung Quốc).

Dunes Course Mot trong 15 san golf danh gia nhat the gioi 2 Dunes Course: Một trong 15 sân golf danh giá nhất thế giới

Ông Howie Roberts, tổng giám đốc Câu lạc bộ golf Đà Nẵng, phát biểu: “Đây là danh hiệu mà bất cứ CLB golf mới nào cũng đều mơ ước giành được. Ngay từ những ngày đầu hình thành CLB này, chúng tôi đã tin chắc rằng sân golf chúng tôi có đầy đủ những yếu tố của một sân golf quốc tế hàng đầu. Danh hiệu mà chúng tôi vừa đạt được là một minh chứng cho điều đó.”

Dunes Course Mot trong 15 san golf danh gia nhat the gioi 3 Dunes Course: Một trong 15 sân golf danh giá nhất thế giới

Đi vào hoạt động từ tháng 5 vừa qua, sân Golf Dunes Course của CLB golf Đà Nẵng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông quốc tế. Sân golf 18 lỗ nằm bên bờ biển miền Trung Việt Nam được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman với những đường golf xuyên qua những bãi cát trắng khiến người chơi dễ liên tưởng đến những đường golf bên bờ biển Scotland, quê hương của bộ môn golf.

Dunes Course Mot trong 15 san golf danh gia nhat the gioi 4 Dunes Course: Một trong 15 sân golf danh giá nhất thế giới

Tạp chí Golf World của Anh, số ra tháng 8, đã so sánh sân golf Dunes Course của CLB Golf Đà Nẵng với 2 sân golf nổi tiếng của Mỹ là Pinehurst và Pine Valley. Còn tạp chí Hong Kong Golfer số ra tháng 6 vừa qua đã dùng từ “há hốc mồm” để nói về thiết kế độc đáo của sân golf Dunes Course ở Đà Nẵng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments