Đóng kịch “chuyện đó”: “Vải thưa che mắt thánh”?

Vừa rồi tôi có đọc bài trả lời của bác sĩ cho độc giả về việc nghi ngờ bà xã giả vờ khoái cảm. Trường hợp của tôi cắc cớ không kém: gần đây không hiểu sao tôi luôn bị bà xã nghi ngờ là đóng kịch “lên đỉnh”…

Th. Viên (TP.HCM)

Có nhiều yếu tố khiến ai đó bị người bạn đời nghi ngờ diễn kịch trên giường. Cám cảnh hơn cả khi người hàm oan là các ông.

Không khó hiểu, khi đã ngờ ngợ chồng “chân trong chân ngoài” thì thần thái hoan hỉ hơi… lố là một bằng chứng nặng ký, tố ông đang vải thưa che mắt thánh.

Tình ngay lý gian là lý do kế tiếp ghi tên ông vào nghi án. Trước tiên là thái độ bất nhất với món quà tình dục. Dễ hiểu, một ông chồng xưa nay mặt lạnh như tiền, nay bỗng dưng “vui như trẻ lên ba” tất khó tránh bị bà đánh dấu hỏi.

Một kẻ vu oan giá họa khác là sự bất tương thích trong cách mà ông hưởng ân sủng ái ân. Chẳng hạn tiếng rền khoái lạc chạm la-phông của ông có vẻ chẳng ăn nhập nét biểu cảm không mấy hân hoan trên mặt ông, và ngược lại, “mắt chữ O, miệng chữ A” nhưng chẳng nghe khoái cực nói nửa lời.

Ảnh: Ie

Có một kiểu diễn không dựa vào chất mà múa may nhờ lượng. Nghĩa là ông hay bà thể hiện sự hồ hởi bằng số lần đòi hỏi, càng hay nếu dặm mắm thêm muối dáng vẻ háo hức, gấp gáp như thể ngày mai là ngày tận thế. Đây cũng là một ngã oan tình của các ông. Với một chút cảnh giác, hẳn các bà không khỏi thắc mắc, cớ làm sao ông chồng xưa nay chỉ ậm ừ với vợ nay bỗng “nói như sáo” không biết mệt.

Tất nhiên, những điều trên hoàn toàn có thể là những dấu hiệu cho thấy ông đang là tác giả kịch bản của một vở diễn nào đó, nhưng đa phần chúng là kẻ ăn đằng sóng, nói đằng gió hại chàng.

Chẳng hạn, tiếng ầm ĩ đê mê xa lạ với vẻ tỉnh bơ của ông hoàn toàn có thể là hậu quả của một thoáng lo ra, thiếu tập trung ngẫu nhiên của ông. Sự ngẫu nhiên còn thể hiện rõ với việc ông sốt sắng không đợi mời cũng xung phong với lịch “trả bài”. Một quý ông thiên bẩm lầm lì vẫn có thể bất chợt “nhảy chân sáo” trên giường nhờ một cú hích được… tăng lương, lên chức… Có ông sau thời gian dài bị bà từ chối hợp tác kiếm thằng cu, nay lệnh phong tỏa được dỡ nên phấn khởi trên giường là thường tình.

Ảnh: Ie

Cớ sự đôi khi do chính các bà… bày biểu. Trớ trêu, trước nguy cơ mất chồng, các bà cố giằng lại bằng một đợt cải tổ sức hút quy mô. Chính chúng là ngòi nổ đánh thức đam mê của các ông nhưng lại bị bà… tố ngược là làm bộ trên giường.

Sau cùng, phải kể đến cách mà các ông dựa vào đó để chứng minh sự trong sạch của mình. Nhận ra đang bị vợ đưa vào “sổ bìa đen” oan, nhiều ông chồng không giỏi mồm miệng đỡ chân tay nên đành chọn cách chứng minh danh dự trên giường chứ không phải giả đò.

Trên đây là những thủ phạm gây oan trái cho các ông từng được biết, không đủ, nhưng cũng tạm giúp quý ông có cái nhìn sơ lược. Biết rồi thì gỡ từ từ, cộng với tỉ tê chứng minh gan ruột, sớm muộn bà xã cũng hiểu ra cội tùng quân đầu đội trời chân đạp đất, chút ngả nghiêng chỉ là màn đẩy đưa vô tình của gió.

Theo PNCN

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments