‘Đọc’ phản ứng của nàng trong phòng ngủ

Có bao giờ khi ở trên giường, bạn cảm thấy nàng không thoải mái hoặc ứng xử kỳ lạ? Có thể cô ấy đang có điều gì đó muốn nói, nhưng không phải bằng lời.

Hãy học cách đọc ngôn ngữ cơ thể của nàng, và tìm ra bí mật nàng vẫn giấu:

1. Cô ấy không nhìn thẳng vào bạn

Nếu cô ấy cho bạn “vào” nhưng lại không hề nhìn bạn, dứt khoát đã có điều không ổn. Nếu mỗi lần bạn muốn hôn, nàng lại quay mặt đi và không mở mắt, tức là có vấn đề rồi đấy.

Lý do: Có thể nàng e thẹn và ít kinh nghiệm chăn gối. Nếu cô ấy không cho bạn chạm môi bất kỳ đâu gần môi cô ấy, có thể bạn có hơi thở hôi, hoặc cô ấy cũng vậy, hoặc râu trên mặt bạn đang làm trầy da cô ấy.

Giải pháp: Lần tới khi yêu đương, hãy thực hiện màn hôn thật lãng mạn, giữ đầu cô ấy trong tay và hôn thật đắm đuối. Nếu bạn thấy cô ấy muốn duỗi ra, hãy để cô ấy làm thế, và hỏi thẳng có chuyện gì.

2. Cô ấy như đang “chịu đựng”

Nếu bạn cống hiến hết mình mà cô ấy chỉ nhìn chăm chăm vào khoảng không hoặc lên trần nhà, nghĩa là có chuyện không ổn.

Lý do: Có lẽ nàng không thích sex lắm. Hay nàng muốn thử các tư thế kiểu khác, và sợ phải nói với bạn điều đó. Có thể nàng muốn ở trên, hoặc bạn không cho nàng đủ không gian để cựa mình.

Giải pháp: Hãy để cô ấy ở trên, và nói với cô ấy bạn muốn thấy cô ấy cử động. Hoặc khi các bạn không làm chuyện ấy, hãy hỏi cô ấy về sở thích yêu.

3. Cô ấy “như khúc gỗ”

Bạn cuồng nhiệt, lên xuống, hôn, cắn, chà xát, và đó đều là những “ngón nghề” tốt. Nhưng nàng vẫn nằm đó, như một cái cây khô.

Lý do: Có thể cô ấy không thích sex, hoặc cô ấy không thích làm chuyện đó với bạn. Điều tồi tệ hơn, có thể cô ấy nghĩ rằng đang bị bắt buộc làm điều đó.

Giải pháp: Bạn phải nói điều gì đó. Hỏi cô ấy liệu cô ấy có thấy ham muốn trước hành động của bạn. Nếu có, hãy nói với cô ấy rằng bạn cũng muốn được cảm nhận theo cách đó.

Nếu bạn quá xấu hổ để trao đổi với nàng về vấn đề này, hãy đề nghị đổi vai, và đổi vị trí. Hãy để bạn là cô ấy, và cô ấy là bạn. Ngôn ngữ cơ thể của cô ấy chắc chắn sẽ thay đổi.

4. Cô ấy hành động như một người đàn ông

Sau khi lên đỉnh, cô ấy có thể không muốn bạn động vào người nữa. Hoặc cũng không muốn bạn “dạo đầu”.

Lý do có thể: Thay vì đánh giá, hãy tìm hiểu điều gì sau hành vi này. Cô ấy có thể thích sex trực diện không màu mè, hoặc chỉ đơn giản là coi trọng việc “lên đỉnh” của mình cao hơn của bạn.

Giải pháp: Nếu bạn muốn “khúc dạo đầu”, hãy cám dỗ cô ấy. Nếu bạn muốn mình cũng được lên đỉnh, hãy hỏi xem cô ấy có thỏa mãn không, nếu cô ấy nói có, hãy nói rằng bạn cũng muốn thử xem cảm giác đó thích như thế nào.

5. Cô ấy giấu cơ thể mình

Cô ấy không muốn phô bày cơ thể trước mặt bạn, rời khỏi phòng trong tâm thế che giấu, hoặc cần tắt hết đèn, kéo chăn mới làm chuyện ấy, hãy bẻ gãy thói quen đó.

Lý do: Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy không tự tin về cơ thể mình, và nghĩ rằng bạn sẽ mất hứng nếu nhìn thấy hết khiếm khuyết.

Giải pháp: Cho cô ấy thấy rằng dù bạn có những khiếm khuyết, thì cô ấy vẫn yêu bạn đấy thôi. Điều quan trọng là nói với nàng rằng nàng đẹp, và bạn thích cơ thể cô ấy. Sẽ mất thời gian khi thuyết phục nàng, nhưng bạn yên tâm, kết quả thu được sẽ rất đáng giá.

6. Cô ấy không bao giờ chiều bạn

Bạn nỗ lực hết mình, làm cô ấy hài lòng theo mọi cách có thể, nhưng cô ấy thì luôn thụ động chờ đợi, không bao giờ đáp trả cho bạn.

Lý do: Đầu tiên, cô ấy có thể nghĩ rằng việc thỏa mãn cô ấy là nghĩa vụ của bạn. Hoặc cô ấy cho rằng “hăng hái” trên giường không phải là cách của quý bà, và có thể khiến đàn ông chạy mất.

Giải pháp: Hãy nói với cô ấy bạn muốn được cô ấy yêu bằng miệng, bạn sẽ hài lòng biết bao nếu cô ấy nhiệt tình hưởng ứng, và rằng bạn cũng cần cảm thấy được nàng ham muốn. Cô ấy có thể bộc lộ điều đó bất cứ lúc nào.

Theo VNE

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments