Độc chiêu quyến rũ chàng

1. Trình độ học vấn

Chàng sẽ ngay lập tức để mắt tới bạn nếu bạn tỏ ra là người thông minh, có học vấn và hiểu biết. Cho nên, bạn hãy luôn trau dồi và tự nâng cao kiến thức cũng như hiểu biết của mình về mọi lĩnh vực.

2. Sự tự tin

Người phụ nữ hiện đại luôn độc lập, tự tin  và tràn đầy sinh lực sẽ hấp dẫn phái mạnh hơn rất nhiều. Đừng tỏ ra là người quá yếu đuối, thiếu quyết đoán. Đôi lúc, nếu cảm thấy không hài lòng, bạn hoàn toàn có quyền phản bác, tự quyết định và không làm theo.3. Nấu ăn ngon

Người xưa có câu: “Con đường ngắn nhất đi đến trái tim chàng là thông qua cái dạ dày.” Thực tế là, các chàng dù chẳng biết tí gì về bếp núc nhưng trình độ thưởng thức thì không ai bằng và luôn có yêu cầu cao trong lĩnh vực này.

Nấu ăn là một nghệ thuật và hiệu quả của nó có tác dụng như kiểu thôi miên và để lại ấn tượng khó phai đối với phái mạnh. Chính vì thế, nếu bạn có tài trong công việc bếp núc, bạn đã “ghi điểm” trong mắt chàng rồi đấy.

4. Ăn mặc hợp xu hướng thời trang

Luôn cập nhất những xu hướng thời trang mới không có nghĩa là bạn phải bỏ ra cả tháng lương để mua những bộ cánh “hot” nhất, tuy nhiên bạn cũng nên làm mới bản thân với những mẫu thời trang mới hợp với túi tiền và phong cách của bạn.

Đẹp, lịch sự, phù hợp với vóc dáng và làm tôn lên các đường cong gợi cảm là những tiêu chí cơ bản cần phải chú ý khi lựa chọn trang phục.

5. Luôn mỉm cười trước đám đông

Điều này cho thấy bạn dễ gần và rất thân thiện với mọi người xung quanh. Thay vì khuôn mặt ủ rũ, ỉu xìu bạn hãy luôn để nụ cười thường trực trên môi mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

6. Có óc khôi hài

Hài hước là điểm hấp dẫn nhất của phái mạnh và họ luôn biết phát huy thế mạnh này để làm vui lòng các nàng. Tuy nhiên, khi người đàn ông có ưu thế này, họ cũng muốn người con gái của mình biết thưởng thức và tán thưởng.

Chẳng có gì buồn tẻ hơn nếu khi chàng đùa mà bạn không có phản ứng gì cả. Nếu bạn có tính cách nghiêm nghị, hãy biết dẹp sang một bên để có những lúc vui đùa thoả thích với chàng.

Có một điểm cần lưu ý với bạn gái là: Con gái rất hay liên tưởng, trong khi nam giới thì phân biệt rất rạch ròi giữa vui đùa và thực tế. Chính vì vậy, đừng phát huy óc tưởng tượng của mình quá xa mà tự mình phá hỏng mối quan hệ đang tốt đẹp

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments