Độc chiêu kích thích ham muốn “yêu” của chàng

Hãy kiểm soát và chủ động khơi gợi cuộc “yêu”. Bạn thử dùng một dải lụa mềm để buộc lỏng anh ấy trên gường, đầu được kê bởi một chiếc gối để anh ấy có thể nhìn thấy mọi cử chỉ gợi cảm của bạn. Người đàn ông của bạn sẽ bị chi phối bởi những động tác khiêu khích tình dục và chắc chắn bạn sẽ khiến anh ấy hưng phấn hơn.

Hôn nhau dưới vòi hoa sen là một cách để cuộc “yêu” không kết thúc quá sớm. Bạn hãy thử mơn trớn cơ thể của anh ấy với mùi thơm của bọt xà phòng và nhẹ nhàng tắm rửa cơ thể cho nhau. Điều này sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới mẻ và khiến cả hai có thể tiến tới chuyện “yêu” ngọt ngào hơn.

1364982045359jpg1365042690 Độc chiêu kích thích ham muốn yêu của chàng

Khơi gợi sự ham muốn của cả hai bằng những cái vuốt ve âu yếm trên chiếc ghế dài cho đến khi hai cơ thể đều cảm thấy nóng lên và đã chuẩn bị sẵn sàng để đến với những khoái cảm của tình dục.

Bạn có thể chọn cho mình bộ nội y thật gợi cảm và thử đi lại theo kiểu của người mẫu hoặc đi khệnh khạng trong phòng. Điều đó có thể khích thích anh ấy và sẽ cảm thấy bạn vừa hài hước vừa sexy hơn.

Cả hai có thể cùng nhau thưởng thức một điệu nhảy gợi cảm để bắt đầu cho một cuộc “yêu” hoàn hảo. Điệu nhảy gợi cảm là công cụ tuyệt vời của sự quyến rũ.

Bạn hãy thử thể hiện ngôn ngữ cơ thể của mình thông qua chiếc gương để anh ấy có thể biết được sự ham muốn của bạn. Ánh mắt đam mê và những cử chỉ âu yếm sẽ khiến anh ấy bị kích thích và sẽ  muốn cùng bạn đi tìm những khoái cảm tình dục.

1364982045366jpg1365042690 Độc chiêu kích thích ham muốn yêu của chàng

Bạn có thể dùng đôi tay khéo léo của mình ve vuốt cơ thể của anh ấy. Bạn xoa một chút dầu ấm lên phần lưng rồi dịch chuyển dần xuống chân của anh ấy, chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ thấy dễ chịu và được thư giãn hơn.

Yêu trong một không gian mới có thể tạo nhiều hưng phấn cho cả hai. Thay thế chiếc giường quen thuộc bằng cuộc “yêu” dưới màn đêm đầy sao và thảm cỏ trong vườn. Điều đó có thể mang đến cho cả hai những cảm xúc mới mẻ và ấn tượng.

Nam giới cũng thích được nói chuyện trêu đùa khi “yêu”. Những mẩu chuyện vui hay những lời thì thầm ngọt ngào sẽ khiến anh ấy thêm hưng phấn.