Đoán biết khả năng tình dục của chàng qua nhóm máu

 Theo thống kê cho thấy, đàn ông nhóm máu A trung bình quan hệ khoảng 4 phút 26 giây, ngắn nhất trong 4 nhóm máu. Nhưng ưu điểm của họ lại là số lần “yêu” nhiều. Người đàn ông nhóm máu A không ngừng cố gắng mang lại hạnh phúc cho phụ nữ.

Chỉ số “tình dục” của đàn ông nhóm máu A

Nếu trong thời khắc quan trọng, bạn có thể nói với chồng rằng: “Thật tuyệt vời!” như thế anh ấy sẽ rất yêu bạn, không cần phải nói nhiều, vũ khí lớn nhất của đàn ông nhóm máu A là sự nhẹ dạ. Trong cuộc đời của người đàn ông nhóm máu A có 4 người bạn tình, cũng giống như phụ nữ nhóm máu B luôn trầm mặc, rất hao tâm tổn sức trong chuyện tình dục, nhất định phải làm thế nào cho người bạn tình lên đỉnh mới dừng lại, cũng tương tự như đối phương nghĩ đó là người ông gương mẫu.

Chỉ số “tình dục” của đàn ông nhóm máu B

Đàn ông nhóm máu B thích cuộc sống thoải mái.

Không thích cuộc sống tình dục lén lút, câu nệ, hoặc có vấn đề trong hôn nhân. Nói một cách đơn giản, tình yêu và giới tính là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, có thể hưởng thụ quan hệ tình dục không tình yêu, cũng có thể thông qua giới tính mà xác định tình cảm. Nếu phụ nữ thể hiện được niềm vui của mình, hoặc có thể hưởng thụ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Người đàn ông nhóm máu B có khả năng duy trì rất tốt, thời gian “yêu” cũng lâu nhất.

Chỉ số “tình dục” của đàn ông nhóm máu AB

Đàn ông nhóm máu AB thuộc típ người theo chủ nghĩa tình dục khá nghiêm túc. Muốn hòa hợp với họ cũng không khó, họ cũng rất thích đóng vai diễn viên hài, nhưng trên thực tế, họ rất coi trọng tình dục, vì vậy mà dùng phương thức tự nhiên là tốt nhất.

Trong đó cũng có người cho rằng, người bạn đời nhất định phải là xử nữ, nếu không thì anh cũng thể hiện sự tích cực. Lúc này vẫn là dùng hình thức tự nhiên để tạo ra bầu không khí tuyệt vời. Đàn ông nhóm máu AB bảo thủ nhất về mặt giới tính nhất.

Bình thường trong cuộc đời của người đàn ông đều có khoảng 3 người bạn tình, chỉ số nhỏ nhất, bên phụ nữ nhóm máu A là hợp nhất. Đối với người bảo thủ về mặt giới tính, không thể nhẹ dạ lên giường với cùng một người phụ nữ, lên giường nhất định phải có tình cảm.

Chỉ số “tình dục” của đàn ông nhóm máu O

Đàn ông nhóm máu O thích sinh hoạt tình dục có quy luật. Cho rằng “yêu” cũng giống như ăn cơm, đều là chuyện không thể thiếu trong cuộc sống.

Mặc dù người có nhóm máu O rất nhiệt tình trong chuyện chăn gối, nhưng cũng thể hiện thái độ lạnh nhạt. Thông thường hai bên nam nữ quan hệ sẽ vì tình cảm dâng cao mà xảy ra xung đột lý trí. Từ đó tích lũy được kinh nghiệm tình ái, hiển nhiên điều này khác với tình yêu theo kiểu giao dịch của người đàn ông. Thường thì người có nhóm máu O khá chủ động trong chuyện tình cảm, nhưng lại khá tham lam.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments