Đỉnh cao tình dục của nàng ở tuổi 28

Một cuộc khảo sát mới phát hiện ra rằng phụ nữ cảm thấy thỏa mãn nhất trong đời sống tình dục khi họ bước sang tuổi 28 trong khi nam giới lại ở tuổi 33.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng độ tuổi trung bình mà phụ nữ bắt đầu quan hệ tình dục là tuổi 25, tuy nhiên, họ có thể bị mất trinh khi 17 tuổi. Đối với nam giới, họ sớm biết về tình dục ở độ tuổi 18 và cảm thấy “sung nhất” chỉ sau khi 29 tuổi.

dinhcaojpg1368071644 Đỉnh cao tình dục của nàng ở tuổi 28

Cuộc nghiên cứu cũng tiết lộ ra rằng trong tổng số 1,281 người ở độ tuổi 28, khi được hỏi về khoảng thời gian họ “thích làm chuyện ấy” nhất và “sung sức” nhất là thời điểm bây giờ. Và những người ở độ tuổi 50 và 60 thì câu trả lời là tuổi 46.

Không những đời sống tình dục thăng hoa, phụ nữ tuổi 28 còn cảm thấy tự tin và yêu đời nhất. Đây là khoảng thời gian mà người phụ nữ hoàn hảo nhất với vẻ đẹp mặn mà, thân hình quyến rũ và một cái đầu thông minh. Một công việc ổn định với mức lương xứng đáng, một mối quan hệ bền vững, một phong thái tự tin và bản lĩnh càng khiến cho chuyện “sex” trở nên thú vị và hấp dẫn.

Trong chuyện phòng the, phụ nữ độ tuổi này trở nên nóng bỏng và cuồng nhiệt hơn bao giờ  hết, họ có thể khiến đối tác của mình cảm thấy đê mê, ngây ngất với các tư thế mới lạ. “Chuyện yêu” ở giai đoạn này sẽ chẳng bao giờ nhàm chán, tẻ nhạt.