Điều gì ở nam giới khiến phụ nữ bị lôi cuốn?

1. Cơ thể của chàng:

Nam giới có bàn tay lớn hơn hẳn phụ nữ chúng ta. Cho dù kích cỡ bàn tay của họ như thế nào đi nữa thì bàn tay của họ cũng làm cho chúng ta mình thật nhỏ bé. Rồi cả những đường gân trên cánh tay, rồi cả bộ râu đầu nam tính nữa. Nhìn có vẻ thạt dữ nhưng trong thật là sexy.

2. Khả năng bẩm sinh có thể làm những điều chúng ta không thể làm và hiểu được những thứ chúng ta không thể hiểu

Chúng ta ghét phải dựa dẫm vào một ai đó ngoài bản thân mình nhưng  vật nặng lên gác, teo tranh lên tường hay giết những con sâu bọ gớm giếc.

3. Sự nhạy cảm ẩn chứa bên trong

Khi một chàng trai khóc trước mặt bạn, thì có thể bạn sẽ cảm giác như thể là mình vừa mới thắng được một chiếc vé số tình cảm. Nước mắt là dấu hiệu của sự thân mật và chỉ ra rằng anh ấy quan tâm đến bạn rất sâu sắc và tin tưởng bạn. Chúng ta cũng yêu cái cách anh ấy nhìn trộm mình, khi ôm lấy mình và hôn nhẹ lên đầu mình.

4. Mùi hương của chàng

Đó
là mùi hương của dầu gội đầu,  mùi bọt cạo râu, mùi nước hoa và cả mùi
hương tự nhiên nữa. Tất cả những mùi hương đó dược kết hợp với nhau tạo
nên một lọa nước hoa mà chúng ta không thể không muốn vùi đầu vào cơ thể
chàng.

5.  Bộ nào của chàng

Khoa học đã chứng minh rằng bộ
nào của nam giới khác với của phụ nữ. Chúng ta không thể chắc chắn rằng
liệu có phải sự khác biệt đó khiến cho yêu thích bóng đá, thể thao…
hay không. Dù khác nhau như thế nào đi nữa thì điều quan trọng là “chất
nam tính” và việc đàn ông đánh giá cao “chất nữ tính: của phụ nữ khiến
chúng ta cảm thấy rằng chúng ta thật hạnh phúc khi được làm phụ nữ.

6. Khướu hài hước

Chúng ta thích cái cách chàng trêu đùa kiến chúng ta phải phì cười. Kể những câu chuyện cười, hay những cử chỉ ngộ nghĩnh khiến chúng ta cảm thấy được thư giãn và thoải mái.

7. Sự bảo vệ tự nhiên

Bạn thấy hạnh phúc khi anh ấy nắm láy tay bẹn kéo bạn lên khỏi một đoạn đường dốc hay lo sợ bạn sẽ bị ốm hay mệt mỏi. Mặc dù bạn biết rằng mình có thể tự bảo vệ bản thân mình những cái cảm giác được chàng quan tâm từng li từng tí một thì thật là hạnh phúc.

8. Trang phục của chàng

Nhất là những chiếc áo len khổ lớn của chàng, những chiếc ao sơ mi rộng thùng thình mà bạn có muốn cũng không thể có được.

9. Sự bình tĩnh

Đừng xem đây là một điều nhàm chán và có thể đoán trước được. Nó rất đún với những người hành đông theo lí trí theo logic hơn là theo tình cảm. Có thể bạn sẽ cảm thấy giận dỗi khi chàng vẫn tỏ ra hoàn toàn bình tĩnh trước những lo lắng băn khoăn của bạn nhưng thái độ đó của chàng sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn.

10. Niềm đam mê của chàng dành cho bạn

.Trên một thế giới mà giá trị của hình thức vượt qua những thứ khác thì thật vui khi biết rằng chàng yêu ban ngay cả khi bạn không mặc những bộ đồ mặc nhà lôi thôi, khi quên cạo cả lông chân và khi có cả những vết nhăn bắt đàu hằn lên trán. Cho dù như thế anh ấy vẫn yêu bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments