Điều chàng chú ý ở bạn trong 6 giây đầu

6 điều chàng hay để ý nhất đó là:

1. Nụ cười của bạn

Anh ta sẽ xem: liệu nó có ngọt ngào và chân thật hay không, có vụng về và gượng gạo hay không, và có giống như đang che giấu đồ ăn đang bị mắc ở chân răng hay không?


Ảnh minh họa

2. Mái tóc của bạn

Đàn ông không bận tâm lắm đến việc tóc bạn bị chẻ hay có gàu. Họ sẽ tập trung sự chú ý của mình vào mái tóc óng ả và suôn mềm của một cô gái.

3. Khe ngực

Bộ ngực của phụ nữ luôn là mục tiêu để phái mạnh mải mê ngắm nhìn. Nếu được nhìn thấy sự phập phồng và khe ngực của nàng thì các chàng sẽ không thể rời mắt đi đâu được nữa.

4. Cách bạn hóa trang

Khi trang điểm quá đậm trong bạn chẳng khác nào như đang vẽ tranh trên khuôn mặt của mình. Đàn ông sẽ phân vân liệu khi không son phấn trông bạn có ổn không. Tốt nhất hãy trang điểm thật nhẹ nhàng và đơn giản.

5. Làn da của bạn

Mềm mại hay khô ráp, nhẵn nhụi hay sần sùi, chàng sẽ chú ý đến tất cả những điều đó khi tiếp xúc với bạn ở những giây đầu tiên. Vì thế, để gây ấn tượng với chàng bạn nên quan tâm chăm sóc tới làn da của mình.

6. Chiếc túi của bạn

Đồ phụ trang này được đàn ông để ý tới bởi nó có thể tiết lộ bạn là người thế nào. Chàng có thể sẽ xem bạn đựng đồ gì trong đó. Ngoài ra, chàng cũng đánh giá được gu thẩm mỹ của bạn qua chiếc túi bạn mang theo mình.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments