Địa điểm “yêu” thú vị cho bạn

Một tạp chí của phụ nữ ở Hoa Kỳ tiến hành nghiên cứu về những địa điểm để yêu đem lại những hứng thú cho các cặp đôi… Cuộc thăm dò được tiến hành trên hơn 1.500 người. Và đây là danh sách 10 địa điểm tuyệt vời để quan hệ tình dục. Có thể, một trong số đó là địa điểm ưa thích của bạn.

Dưới đây là 10 địa điểm yêu thích nhất, tuần tự từ những nơi được ưa thích nhất mà Cosmopolitan công bố. Tờ báo này cũng ghi lại những cảm nhận của các cặp đôi khi ở các không gian này.

1. Vòi hoa sen hoặc nhà tắm: 82%

Họ để cơ thể gần bên nhau trong những đám bọt xà phòng trắng xoá. Họ dành thời gian để tán tỉnh nhau trước khi bắt đầu cuộc yêu. Họ cũng không quên chuẩn bị khăn tắm để lau cơ thể. Khăn trở nên rất hữu ích để giữ ấm cơ thể sau khi yêu- họ thổ lộ.

2. Ô tô: 80%

Mọi người thường nghĩ rằng ghế sau là nơi tốt nhất để làm chuyện ấy. Nhưng thực tế nơi này rất hẹp và không đủ không gian cho đôi chân của bạn. Những người được hỏi cho biết họ yêu nhau trên ghế của hành khách và người phụ nữ ở vị trí trên. Họ cho rằng họ thấy phong cách này rất nghịch ngợm và gợi cảm.

1278125676 dia diem yeu thu vi1 Địa điểm yêu thú vị cho bạn

“Yêu” trên ô tô – nghịch ngợm và gợi cảm… (Ảnh minh họa)

 3. Trong phòng ngủ thời thơ bé: 65%

Họ rất thích nơi này, và họ khuyên: nếu cha mẹ bạn ở trong phòng bên, hãy giữ giọng nói hoặc những âm thanh gây ngờ vực đối với họ. Đừng để họ nghe thấy những âm thanh thể hiện niềm vui của hai bạn. Ngoài ra, hãy nhẹ nhàng bởi chiếc giường thời thơ ấu của bạn có thể sẽ không chịu đựng được trọng lượng cơ thể hai bạn. 

4. Hồ bơi: 54%

Thực tế, quan hệ tình dục trong nước thực sự có thể khiến chất bôi trơn tự nhiên của bạn bị khô. Tuy nhiên những người được hỏi đều có giải pháp là chuẩn bị sẵn chất bôi trơn theo tư vấn của bác sĩ. Đây được gọi là phong cách Kama Sutra Aqua.

5. Rừng: 49%

Có hai rủi ro lớn nhất khi chọn rừng là nơi để hâm nóng tình yêu, đó là, côn trùng và thực vật độc. Những đôi uyên ương được bác sĩ khuyên phun chất chống côn trùng lên cơ thể khi đi chơi hoặc có ý định yêu đương trong rừng. Nhưng họ cũng được khuyên không phun cổ, ngực hay bất cứ nơi nào khác có thể là nơi yêu thích mà đối tác có thể hôn. Trong khi đối với thực vật có độc, hãy tránh xa những loại cây lạ.

6. Bàn ở trong nhà bếp: 48%

Nên cẩn thận với đồ dùng trong nhà bếp đặc biệt các vật nhọn như thìa nĩa, dao kéo. Tuy nhiên, cầm một vật dụng nhà bếp nào đó và đùa vui trên cơ thể bạn tình cũng được các tình nguyện viên cho là một chi tiết hay.

7. Sân chơi: 42%

Sử dụng bất cứ một trò chơi hay một chiếc xe nào đó của khu vui chơi là cách các tình nguyện viên đã từng thử trong bối cảnh vắng vẻ thích hợp ở khu nghỉ mát…

1278125676 dia diem yeu thu vi2 Địa điểm yêu thú vị cho bạn

“Yêu” khi cắm trại – kín đáo nhưng quyến rũ… (Ảnh minh họa)

 8. Lều cắm trại: 37%

Vách lều rất mỏng và có thể khơi gợi trí tưởng tượng của những người ở bên ngoài cho dù những người ở trong không có ý. Do đó, những người đã chọn lều trại làm nơi yêu đương cũng nên sử dụng loại lều bạt kín đáo nhưng quyến rũ. Phong cách “úp thìa” được nhiều người được hỏi hưởng ứng.

9. Phòng của bố mẹ: 34%

Thực sự là một chút lạ lẫm. Nhưng chọn lựa một căn phòng của cha mẹ để yêu đương có thể cho các tình nguyện viên cảm giác khác nhau. Đối với những người muốn có con, những địa điểm thế này có thể thuận lợi một mặt nào đó. Vì bố mẹ của họ cũng đã có con, đó là một niềm tin tâm linh cần thiết đối với các cặp đôi. Nhưng hãy nhớ không nên để các phụ huynh bắt gặp.

10. Phòng giặt ủi: 29%

Thật là sửng sốt vì có nhiều người từng yêu nhau trong máy giặt sấy kích cỡ lớn. Thậm chí họ cảm nhận mâm giặt quay qua quay lại là một điều gì đó… thật hấp dân. Có thể họ tìm thấy sự đa dạng trong cảm giác. Điều đó cũng góp phần làm hôn nhân của họ trở nên thú vị.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments