Đeo kính áp tròng trong ngày cưới

Nhiều cô dâu bị cận chọn lựa kính áp tròng thay thế mắt kính thông thường để nhìn quyến rũ hơn và cũng tiện hơn trong việc trang điểm. Tuy nhiên, nếu chưa quen với việc đeo kính áp tròng thì bạn nên mua một cặp kính và tập đeo trước ngày cưới khoảng một tháng. Ngoài ra, bạn cũng mua thêm thuốc nhỏ mắt để tránh bị khô và khó chịu cho mắt.

Các thợ trang điểm thường sẽ có sẵn kính áp tròng nếu bạn muốn dùng và giá khoảng 100.000 đồng. Tuy nhiên, nếu dùng lần đầu trong ngày cưới bạn dễ bị chảy nước mắt vì không quen và làm trôi hết phấn trang điểm. Bạn có thể mua một cặp kính dùng trong 3 hoặc 6 tháng, tập đeo thường xuyên để đến ngày đi trang điểm chụp ảnh cưới hay đám cưới, bạn không mất nhiều thời gian tập đeo kính và mắt cũng quen dần với kính. Bạn nên đeo trước khi bắt đầu trang điểm.

Nhiều cô dâu chọn đeo kính áp tròng để đôi mắt thêm long lanh. Ảnh: GWS.

Các loại kính áp tròng của Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản thường có mức giá cao hơn, từ 320.000 đồng đến 400.000 đồng cho một cặp kính dùng trong 3 tháng. Giá tiền còn phụ thuộc vào loại kính, có màu hay không. Nước ngâm kính được bán riêng với giá từ 80.000 đồng tới 185.000 đồng mỗi chai. Ngoài ra, thuốc nhỏ mắt cũng có giá khoảng 80.000 đồng. Các loại kính có xuất xứ từ các nước khác có giá thấp hơn.

Điều quan trọng khi chọn kính không phải là xuất xứ mà phụ thuộc vào việc bạn dùng có hợp không. Nếu đeo thấy kính mềm và mỏng, không bị cộm, không bị khó chịu, không bị mau khô mắt thì có nghĩa là bạn đã chọn được đôi hợp với mình. Nếu thấy khó chịu thì nên bỏ ra ngâm nước ngay, không nên cố chịu vì nếu đã trang điểm xong, đeo mi giả rồi thì rất khó tháo ra.

Đối với những người bị bệnh mãn tính về mắt thì không nên thử dùng kính áp tròng. Các cô dâu có thể tìm mua kính áp tròng tại cửa hàng kính thuốc lớn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments