Để trở thành bậc thầy về… hôn

Nếu bạn đang đeo mặt nạ, kính, hay bất cứ thiết bị bảo vệ nào khác (niềng răng chẳng hạn) hãy tháo bỏ chúng ran gay lập tức. Mỉm cười nhẹ nhàng và di chuyển gần hơn tới người tình, nhưng không phải trong một cách đáng sợ như ma cà rồng, cũng không toe toét như một chú hề. Càng tỏ ra hấp dẫn càng tốt. Hãy kiểm tra các nút cúc áo ở trên cùng, đừng đóng chúng, để cho thấy bạn hoàn toàn thư giãn và thân mật.

1342150996hon2jpg13422536730 Để trở thành bậc thầy về... hôn
Nhắm hay mở mắt cũng là một nghệ thuật khi hôn (Ảnh minh họa)

Đưa miệng bạn qua môi người tình, lướt xung quanh chậm rãi, đóng và mở nhiều như kiểu miệng cá vậy. Nhưng phải là một con cá quyến rũ.

Và cũng đừng nghĩ về những “con cá quyến rũ khác” khi hôn.

Nhắm hay mở

Mặc dù bạn muốn nhìn thẳng vào người bạn đang hôn, nhưng việc nhìn thẳng vào mặt đối phương sẽ khiến họ cảm thấy kỳ quặc và ngượng ngịu. Nhắm mắt lại và nghĩ tới người mình đang hôn, nếu nàng không được xinh lắm, hãy tưởng tưởng tới người khác! Tiếp tục di chuyển đôi môi và miệng, điều này rất quan trọng để làm cho đối phương quen dần, thoải mái và gợi cảm xúc trào dâng.

1342150996hon3jpg13422536731 Để trở thành bậc thầy về... hôn
Kết hợp với những cái ôm sẽ làm cho việc hôn tuyệt vời hơn
(Ảnh minh họa)

Giả nai

Đưa lưỡi vào trong miệng đối phương một chút như thể lưỡi của bạn là một con nai tò mò đang mạo hiểm vào một hang động (là miệng đối phương) để tìm kiếm thức ăn và nơi trú ẩn.

Ôm

Nắm một số bộ phận cơ thể đối phương như hông, vai, tay, bàn chân, bất cứ chỗ nào, chỉ cần giữ một cái gì đó nhưng phải chắc chắn rằng bạn đang luôn di chuyển đôi môi và lưỡi của mình. KHÔNG BAO GIỜ NGỪNG DI CHUYỂN MÔI VÀ LƯỠI. Hy vọng rằng đối phương sẽ đáp lại và đưa lưỡi của mình xung quanh trong miệng bạn, đó là mục tiêu cuối cùng của toàn bộ quá trình.