Để thăng hoa đừng vờ “lên đỉnh”

Không bao giờ là quá muộn để bạn cứu vãn chuyện chăn gối ngày một nhàm chán. Hãy thay đổi từ những thói quen nhỏ nhất.

Dành nhiều thời gian khỏa thân bên nhau

Bạn hãy bắt đầu cải thiện "chuyện ấy" với việc thoải mái ăn vận mát mẻ, thậm chí khỏa thân hoàn toàn bên cạnh chàng khi chỉ có hai người. Đây là bước đầu tiên, chắc chắn sẽ dẫn bạn tới đời sống chăn gối khác biệt. Bạn đừng bao giờ xấu hổ hay mất tự tin về cơ thể mình. Dưới ánh đèn phòng ngủ, trong không khí lãng mạn đầy gợi cảm, mọi phụ nữ đều trở nên quyến rũ trong mắt người đàn ông của mình.

Thích những thứ chàng thích

Hầu hết mọi người thường làm những thứ họ muốn được đối tác làm với mình. Chẳng hạn bạn muốn chàng "yêu" bằng miệng cho mình, bạn sẽ cố gắng nhiệt tình "yêu" bằng miệng cho chàng. Tuy nhiên, nếu nửa kia không hiểu ý, "chuyện ấy" sẽ trở thành điểm trừ lớn bởi không tìm thấy sự đồng cảm. Bởi vậy, thay vì tập trung quá mức vào những gì bạn muốn, hãy chú ý tới những gì chàng đang cố gắng làm cho bạn và thực hiện lại tương tự với chàng. Nói cách khác, bạn hãy thử chú ý nhiều hơn tới những gì người ấy thích. Cách này chắc chắn sẽ khiến hai người gắn kết và ăn ý hơn hẳn trên giường.

1362283048giavolendinhtinhyeugioitinheva3jpg1362294466 Để thăng hoa đừng vờ lên đỉnh
Thay vì tập trung quá mức vào những gì bạn muốn, hãy chú ý tới những gì
chàng đang cố gắng làm cho bạn và thực hiện lại tương tự với chàng
(Ảnh minh họa)

Nói chuyện sau khi "yêu"

Bạn không có thói quen tâm sự với chàng sau khi "yêu"? Đây chắc chắn là điều quan trọng nhất bạn cần thay đổi nếu muốn "chuyện ấy" được cải thiện, hay ít nhất để chuyện yêu đương thêm lãng mạn. Hãy để khoảng thời gian sau "yêu" trở nên thật đáng nhớ bằng cách ôm hôn âu yếm và tâm sự chia sẻ. Dĩ nhiên, bạn đừng dại mà nói đủ thứ thứ chuyện giữa lúc đang "yêu".

Tạo ra thật nhiều bất ngờ trên giường

"Chuyện ấy" của bạn có đi theo lối mòn với những kế hoạch luôn được lên sẵn? Hãy làm mới nó bằng cách khiến chàng bất ngờ mỗi lần gần gũi bạn. Không chỉ là tư thế "yêu", mỗi lần một chút, hãy thay đổi tử màn dạo đầu, thái độ "yêu", cách ồn ào khi "lên đỉnh", hay nuông chiều chàng bằng những thứ chàng thích ngay cả khi bạn không thích cho lắm,… tất cả sẽ khiến chàng không thể dứt ra khỏi bạn.

1362283048giavolendinhtinhyeugioitinheva2jpg1362294466 Để thăng hoa đừng vờ lên đỉnh
Ngay khi bạn bắt đầu giả vờ "lên đỉnh", bạn đã đi nửa đường tới thất bại
trong đời sống chăn gối (Ảnh minh họa)

Nghĩ thoáng

Nhất là khi chàng của bạn là người thích phiêu lưu trên giường, thay vì ngần ngại, thậm chí ngăn cấm hay từ chối chàng, hãy thử nghĩ thoáng, thả lỏng mình, tin tưởng chàng, và cùng chàng tận hưởng những cảm giác mà bạn có thể chưa từng trải qua. Nếu bạn quá trung thành với những gì thuộc về truyền thống, bạn sẽ khó có thể tìm thấy những điều mới mẻ thú vị trong chuyện chăn gối, hay tệ hơn bạn có thể khiến chàng thấy nhảm chán.

Không giả vờ thỏa mãn

Ngay khi bạn bắt đầu giả vờ "lên đỉnh", bạn đã đi nửa đường tới thất bại trong đời sống chăn gối. Chàng sẽ nhầm tưởng rằng mình đang làm đúng, khiến bạn hài lòng, từ đó sẽ càng tiếp tục làm những thứ bạn không thích. Bạn liệu có đủ kiên nhẫn để lặp đi lặp lại chuyện giả vờ như thế những lần tiếp theo?