Để mỗi khoảnh khắc yêu đương đều thật ngọt ngào

Nụ hôn đầu tiên

Nụ hôn đầu được coi là khoảnh khắc thiêng liêng nhất của tình yêu. Nó không chỉ là sự khẳng định chắc chắn hai bạn đã thuộc về nhau, mà còn là giây phút thăng hoa của cảm xúc, khi bạn cảm nhận đầy đủ mọi sự hồi hộp, rộn ràng, lo lắng, bối rối, yêu thương. Hãy nhắm mắt và cảm nhận thật sâu để nụ hôn đầu mãi mãi là giây phút xao xuyến nhất trong cuộc đời.

Nói về chuyện quá khứ

Chuyện quá khứ là một đề tài “nhạy cảm”. Nếu xử lý không khéo léo, nó có thể dẫn đến những giận dỗi và mâu thuẫn không đáng có, khi đã định đề cập đến vấn đề này, bạn luôn phải dặn mình khách quan và chấp nhận rằng đó chỉ là quá khứ. Nói đến những người tình cũ bằng một thái độ chừng mực, khéo léo và không bày tỏ quá nhiều cảm xúc sẽ là thông điệp khiến đối phương yên tâm: “Đó đã hoàn toàn là chuyện dĩ vãng rồi!”.

Thủ thỉ chuyện nhạy cảm

Sau một thời gian yêu nhau, việc đề cập đến vấn đề giới tính là việc rất đỗi bình thường. Các cuộc nói chuyện về tình dục chứng tỏ mối quan hệ đang dần đạt đến độ chín, và đối phương thực sự quan tâm đến nhu cầu của bạn. Do đó, thay vì lẩn tránh, bạn hãy trao đổi thẳng thắn về quan điểm xung quanh “chuyện ấy” cho người yêu của mình.

Đám cưới

Đám cưới là minh chứng gắn kết tình yêu của hai bạn thành một tổ ấm hạnh phúc, ai cũng muốn có một đám cưới như là mơ. Nhưng hãy nhớ rằng, người bạn cưới làm chồng hoặc vợ, không chỉ gắn kết với bạn về tình cảm, mà còn về trách nhiệm, là người bạn đồng hành mãi mãi trong cuộc đời. Do đó, suy nghĩ thật kỹ càng và tìm cách thấu hiểu nhau thật nhiều trước khi đi đến giai đoạn này để tránh những xung đột về nhau.

Lên kế hoạch cho đám cưới từ sớm, chủ động chuẩn bị những công việc đã được lên danh sách cụ thể theo trình tự thời gian để tránh những cãi vã không đáng có, những căng thẳng vì cưới xin, bạn luôn muốn đám cưới sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời nhất trong đời phải không?

Lần thân mật đầu tiên

Trong quan niệm truyền thống Phương Đông, đêm “động phòng hoa trúc” phải thật giao hòa cả về âm dương, ngũ hành, thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Những cảm xúc đầu tiên khi gần gũi với người bạn yêu thương nhất sẽ trở thành vĩnh cửu trong suy nghĩ của bạn. Ở xã hội hiện đại, khi tư tưởng trong “chuyện ấy” đã thoáng đạt hơn, thì lần đầu tiên bạn và người ấy “thân mật” vẫn luôn mang một ý nghĩa rất lớn. Do đó, đừng vội vã, hãy chọn thời điểm thích hợp, khi quan hệ giữa hai bạn đã chín muồi để có thể hòa hợp và đưa nhau được đến tận cùng của cảm xúc. Chọn không gian, thời gian phù hợp sẽ giúp “chuyện ấy” thêm nồng nàn và mối quan hệ của hai bạn sẽ tốt đẹp hơn.

Hâm nóng lửa tình

Thời gian trôi qua với quá nhiều thứ bỗng nhiên trở thành thói quen, bạn và người bạn đời của mình không còn hay trao đổi về mọi thứ như trước, những tin nhắn yêu thương hay những cuộc điện thoại quan tâm, hỏi han cũng không còn? Đây sẽ là thời điểm thoái trào của cuộc hôn nhân, lúc này, bạn nên hâm nóng lại tình cảm với đối phương để tình yêu luôn mặn nồng, tuy nhiên, không nên dồn dập thể hiện tình cảm khiến nửa kia cảm thấy khó hiểu, hãy từ từ chứng tỏ tình yêu và sự quan tâm ngày một nhiều hơn của bạn bằng cử chỉ, hành động, lời nói ngọt ngào.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments